Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 01:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Thứ 4, 13/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

“Yêu Giữa Mùa Xuân” chỉ là một cái tên được dùng để tránh “dớp”

(ANTV) - Khởi đầu không mấy thuận lợi khi đoàn làm phim gặp hỏa hoạn, đạo diễn đã chính thức đổi tên phim từ “Hẹn Hò Với Mùa Xuân” thành “Yêu giữa mùa xuân” để đổi vận đen.

Vụ nổ phim trường của “Hẹn Hò Giữa Mùa Xuân” vốn là một sự kiện chấn động làng giải trí Hoa ngữ năm 2010, khi hai ngôi sao nổi tiếng là Du Hạo Minh và Selina đảm nhận vai chính đã bị thương vô cùng nghiêm trọng. Vụ tai nạn này đã khiến đoàn làm phim bắt buộc phải thay diễn viên nữ chính, còn Du Hạo Minh do bình phục sớm nên vẫn đến được phim trường.

Những hình ảnh được ghi lại tại phim trường khi xảy ra tai nạn.


Một cảnh phim có sự xuất hiện của Hạo Minh và Selina trong "Hẹn Hò Với Mùa Xuân".

Vụ nổ này đối với đoàn làm phim là “vận đen” nhưng lại là cơ hội lớn cho Viên San San, khi cô chưa hết hot sau “Tiếu Ngạo Giang Hồ” năm 2012, thì lại tóm được hợp đồng béo bở bằng cách thế vai của Selina. Selina dù gặp nạn cùng Du Hạo Minh nhưng lại lâu bình phục, điều này khiến người đẹp bắt buộc phải bỏ vai.

Tạo hình của Viên San San trong “Yêu Giữa Mùa Xuân”.

Du Hạo Minh dù không giữ được vẻ điển trai trẻ trung vốn có, nhưng với khả năng diễn xuất của mình, anh vẫn đảm nhận tốt vai diễn. Những phân cảnh anh diễn sau khi xuất viện hầu hết đều là chỉ là những phân cảnh trong nhà. Về phía Viên San San, dù chỉ là diễn viên thế nhưng cô vẫn là lựa chọn khá ổn cho vai Diêu Tiểu Điệp. Thậm chí, tạo hình mới này của San San còn được khán giả khen là đẹp hơn so với những vai diễn khác.


Du Hạo Minh xuất hiện trong phim sau phẫu thuật với gương mặt không còn điển trai như trước.

Ngay khi quay trở lại phim trường với lễ tái khởi quay, đạo diễn ngay lập tức có ý định đổi tên phim để tránh “dớp”. Và “Yêu Giữa Mùa Xuân” là một cái tên mới thay cho “Hẹn Hò Với Mùa Xuân”. Bộ phim đang được phát sóng vào lúc 17h00 các ngày trong tuần trên kênh truyền hình ANTV.

BT
Thăm dò khán giả