Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 18:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:59, Thứ 7, 26/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vui Tết Trung thu cùng con em cán bộ chiến sĩ

(ANTV) - Đã thành thông lệ, vào mỗi dịp Tết Trung thu, nhiều đơn vị thuộc lực lượng Công an đã tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng cho các em học sinh là con cán bộ chiến sỹ các đơn vị trong lực lượng, đồng thời tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu”.

Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các đơn vị Công an đến đối tượng con em chiến sĩ trong ngành, tạo không khí vui chơi lành mạnh và động viên tinh thần để các cán bộ chiến sĩ yên tâm công tác.

6h tối, ba mẹ con chị Ánh Hồng đã chuẩn bị sẵn sàng để đón một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa. Năm nay, hai anh em Đức Huy và Đức Anh sẽ được đến cơ quan của Mẹ để đón Trung thu cùng các bạn.

Em Đinh Lê Đức Huy nói: Tối nay con sẽ cùng Mẹ đi chơi Trung thu. Con và em đã chuẩn bị quần áo mới. Con mong ước đươc xem múa lân, được vui chơi với các bạn và đặc biệt là được phá cỗ ạ!

Ngay từ buổi chiều, mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất. Những khuôn mặt háo hức này chính là nguồn cổ vũ, khích lệ lớn lao giành cho Ban Tổ chức, cùng nghệ sĩ, và các bậc phụ huynh mang đến những món quà đặc sắc cho các em.

Đại úy Lê Thị Ánh Hồng – Công an Quận Tây Hồ - Hà Nội chia sẻ: Chúng tôi là phụ huynh, thời gian rất hạn hẹp và bận rộn với công việc. Một sân chơi như này là dịp để chúng tôi quan tâm đến các cháu nhiều hơn.

Để động viên, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng có thành tích xuất sắc, Ban tổ chức đã trao tặng gần 20 suất quà cho 20 cháu là đại diện cho hơn 100 cháu đã có thành tích xuất sắc trong học tập. Đây cũng chính là sự động viên để các bậc phụ huynh yên tâm công tác.

Trung tá Hoàng Trọng Chung – Phó trưởng Công an Quận Tây Hồ - Hà Nội cho biết: Đảng ủy, Ban chỉ huy CA quận đã tổ chức một cái Tết trung thu với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm” cho hơn 400 cháu là con cán bộ CA quận. Mục đích là tạo cho các cháu một sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các gia đình giao lưu, gắn bó đoàn kết.

Nụ cười của con là hạnh phúc của cha mẹ, đêm hội trăng rằm do Công an quận Tây Hồ tổ chức khi dịp lễ trung thu đang đến, chính là ngày hội để giành cho các con những giây phút vui chơi bổ ích, và giành tặng bố mẹ sự động viên, khích lệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

BT
Thăm dò khán giả