Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 08:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:16, Thứ 3, 18/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vẻ vang “Người giữ lửa”

(ANTV) - Nằm trong chuỗi chương trình kỉ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, Ban Thanh thiếu niên, Đài truyền hình Việt Nam đã phối hợp với Bộ Công an tổ chức cầu truyền hình trực tiếp chương trình “Người giữ lửa” giữa hai điểm cầu Hà Nội và Tây Ninh.

 
 
Chương trình nhằm tái hiện lại những câu chuyện, hành trình tìm chân lý, sự hi sinh thầm lặng của người chiến sĩ Công an nhân dân, những chiến công lịch sử của lực lượng an ninh trong 70 năm qua. Tới dự chương trình có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu – Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an.
 
Cầu truyền hình Những người giữ lửa là kết hợp giữa tọa đàm, trao đổi, phóng sự tái hiện và biểu diễn nghệ thuật gồm 2 chương: Chương I "Giữ lửa trông đêm" với hai giai đoạn từ năm 2015 ngược về 1986 và từ năm 1986 ngược về 1975;
 
Chương 2 "Lửa luôn cháy để bảo vệ và giữ nền độc lập" với giai đoạn từ 1975 ngược về 1956. Lực lượng công an nhân dân là lực lượng song hành cùng lịch sử đất nước qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ bên cạnh lực lượng quân đội.
 
Trải qua 70 năm xây dựng và trưởng thành, người chiến sĩ CAND vẫn tiếp tục gánh vác trách nhiệm bảo vệ đất nước, gìn giữ yên bình cho Tổ quốc. Những hình ảnh chân thực về các chiến sĩ công an hăng say hoàn thành nhiệm vụ được tái hiện chân thực, sinh động qua lời kể của các nhân chứng lịch sử.
 
Thông qua những thước phim, khán giả hiểu hơn về sự gian truân, vất vả mà các chiến sĩ công an không quản ngày đêm, nắng gió, quyết tâm bảo vệ sự bình yên cho nhân dân. 
BT
Thăm dò khán giả