Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 19:28 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:23, Thứ 4, 04/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Về miền Hương Ngự

(ANTV) - Trong khuôn khổ Festival Huế 2016, tại đình làng Kim Long – Ngôi Đình cổ  gần 400  năm bên  bờ Sông Hương diễn ra chương trình nghệ thuật với tên gọi “Về miền Hương Ngự”, đã  mang đến cho du khách những trải nghiệm  ấn tượng .

Đến với chương trình “Về miền Hương Ngự” du khách được thả hồn vào các giai điệu của những bản hòa âm cổ nhạc mang tính cổ điển bác học của Nhã nhạc cung đình Huế - Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại và các bài bản Ca Huế - Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Chương trình còn giới thiệu các bộ sưu tập áo dài xứ Huế kết hợp nghệ thuật trình diễn sinh động trên nền nhạc nhẹ nhàng sâu lắng.

Ông  Emmanuel Devtif- Du khách Pháp: Thật thú vị khi được xem chương trình này, nghệ thuật trình diễn  nhã nhạc của các bạn thật là tuyệt.

Bên cạnh các chương trình nghệ thuật độc đáo , du khách  còn được  chứng kiến các  nghệ nhân thao diễn  làm các loại bánh Huế, được nhâm nhi  tách trà Sen nóng hòa quyện với hương vị ngọt dịu tự nhiên từ bánh trái của vùng đất nức tiếng Kim Long… ,được chiêm ngưỡng những hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật về Thuận Hóa - Phú Xuân - Huế với chiều dài lịch sử hơn 700 năm.

Cùng với  những  lễ hội cộng đồng, mang   nét  sinh hoạt  của những vùng quê: Về miền Hương Ngự đã  góp  thêm một nét  độc đáo   trong Festival Huế 2016, đưa  người   thưởng thức  trở về với những dấu ấn  xưa , với sự kết hợp  hài hòa giữa nghệ thuật  truyền thống và  hiện đại .

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây