Thứ tư, ngày 23/01/2019 - 14:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:22, Chủ Nhật, 23/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vang mãi “Bản hùng ca tháng 8”

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 22/8 tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân phối hợp với Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên, Hà Nam tổ chức chương trình giao lưu “ Bản hùng ca tháng Tám”. 

Đến dự buổi giao lưu có nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đồng chí  Huỳnh Văn Tý - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và xã hội cùng các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh và thân nhân các liệt sĩ.

Trải qua 69 năm xây dựng và phát triển, Học viện An ninh nhân dân đã đào tạo hàng chục ngàn cán bộ Công an tham gia các cuộc kháng chiến trước đây cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước ngày nay.

Đạt được những thành quả đó, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học viên nhà trường luôn ghi nhớ và biết ơn những công lao, đóng góp của các thế hệ cha anh đi trước, đặc biệt là sự cống hiến, hi sinh của những anh hùng liệt sĩ trong đó có sự hi sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh và thân nhân các liệt sĩ.

Trong những năm qua, học viên An ninh nhân dân đã có nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa tại nhiều địa phương trong cả nước. Buổi gặp mặt hôm nay tiếp tục là dịp để các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, học viên nhà trường thể tấm lòng tri ân và giáo dục cho thế hệ trẻ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh của dân tộc và càng thấy rõ trách nhiệm của mình của trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, lãnh đạo Học viện An ninh nhân dân chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khỏe quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác giáo dục, bồi dưỡng truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng