Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 15:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 3, 10/06/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Văn nghệ sỹ đồng hành cùng quân dân biển đảo

(ANTV) - Trước những hành vi phi đạo lý và ngày càng khiêu khích của Trung Quốc tại vùng đặc quyền kinh tế thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, văn nghệ sĩ thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều hành động thiết thực thể hiện lòng yêu nước và quyết tâm phản đối việc xâm phạm của Trung Quốc. 

Với chủ đề tọa đàm văn nghệ sĩ điện ảnh, truyền hình hướng về biển đảo quê hương do Hội Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, chương trình không chỉ là những lượt giao lưu bày tỏ quan điểm và đóng góp tiếng nói của văn nghệ sĩ trước tình hình chủ quyền biển đảo đang bị xâm phạm mà còn là một buổi gặp mặt đặc biệt của các văn nghệ sĩ TP. Hồ Chí Minh.

Những chữ ký gửi tặng các chiến sĩ hải đảo, những món tiền nhỏ nhưng thể hiện cả tấm lòng của người hậu phương.

Bên lề buổi tạo đàm, các văn nghệ sĩ điện ảnh truyền hình còn được chiêm ngưỡng những hình ảnh mộc mạc dung dị nhưng không kém phần oai hùng của các chiến sĩ và ngư dân vẫn ngày đêm can trường bám biển, những hy sinh, khó khăn, gian khổ nơi đầu sóng, ngọn gió của các chiến sĩ để bảo vệ toàn vẹn lãnh hải của tổ quốc.

Chương trình quy tụ sự tham gia của hơn 300 văn nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực: cải lương, kịch nói, ca nhạc, điện ảnh…và đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng ủng hộ các cán bộ chiến sĩ hải đảo.

BT
Thăm dò khán giả