Thứ sáu, ngày 28/04/2017 - 20:58 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 3, 12/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Công an Tây Nam Bộ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

(ANTV) - Hội trại “Tuổi trẻ công an các tỉnh thành Tây Nam Bộ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” vừa được diễn ra tại Hậu Giang. 

Với sự năng động sáng tạo của tuổi trẻ Hậu Giang, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang đã chủ động tham mưu, đề xuất và tổ chức hội trại lần đầu tiên như một đợt sinh hoạt chính trị trong cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên nhằm tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa, tầm quan trọng của sự kiện chính trị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Tại buổi giao lưu trong đêm khai mạc hội trại, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Công Chánh đánh giá cao sự đóng góp của lực lượng Công an tỉnh Hậu Giang vào thành tựu chung của tỉnh nhà. Thể hiện bằng những công trình, phần việc cụ thể thể hiện sức trẻ năng động.

Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tuổi trẻ Công an các tỉnh, thành Tây Nam Bộ nói chung luôn phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, ý thức trách nhiệm, đối với nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Bên cạnh đó, ngọn đuốc biểu trưng cho sức trẻ sẽ là một động lực thôi thúc các bạn đoàn viên  tích cực phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sẵn sàng đi đầu trong mỗi nhiệm vụ.

Không khí của hội trại càng về khuya lại càng nóng ấm hơn, sức nóng không phải từ nhóm lửa trại mà là từ sức trẻ đang lan tỏa trong mỗi người. Thông qua những lời ca tiếng hát các chiến sĩ công an từ các tỉnh thành Tây Nam bộ đã kết nối được với nhau, cùng nhau chia sẽ những tình cảm đồng chí, đồng đội.

Tuy là lần đầu tiên Hậu Giang tổ chức hội trại giao lưu giữa thanh niên công an các tỉnh thành Tây Nam bộ nhưng thông qua các hoạt động, hội trại đã góp phần gắn kết các đơn vị công an trên địa bàn từ đó công tác phối hợp giữa các đơn vị sẽ ngày càng hiệu quả hơn, phát huy sức trẻ của thanh niên trên các mặt trận./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây