Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 00:34 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Thứ 5, 01/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tự hào người nữ chiến sỹ Công an nhân dân

(ANTV) - Đại hội đại biểu Phụ nữ Bộ Công an lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Tối 30/11, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Bộ Công an đã tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội với chủ đề: “Tự hào người nữ chiến sỹ Công an nhân dân”. 

Tới dự có đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên - Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Trung tướng Trần Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND.

Chương trình nghệ thuật với những tiết mục đặc sắc mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng giúp cán bộ, hội viên phụ nữ nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội đại biểu Phụ nữ Bộ Công an lần thứ VIII; qua đó góp phần tạo sự thống nhất về tư tưởng, hành động trong các cấp Hội Phụ nữ.

Động viên cán bộ, hội viên nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội các cấp trong Bộ Công an. 

Công an tỉnh Vĩnh Phúc với chương trình tình nguyện "Đông ấm cho em"

Vừa qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình tình nguyện tới đồng bào vùng cao ở xã Thượng Phùng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Xã Thượng Phùng là một trong ba xã của huyện Mèo Vạc có đường biên giới với Trung Quốc, đa số là đồng bào dân tộc Mông, cuộc sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Nhằm chia sẻ một phần những khó khăn, đặc biệt là trong đợt giá rét đầu mùa đông, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình tình nguyện "Đông ấm cho em", trao tặng tiền, 80 chăn, trên 3.000 bộ quần áo, 22 bộ sách, 700 vở, 20 hộp bút 03 máy lọc nước, 10 bộ bàn ghế cho đồng bào và học sinh của 3 ngôi trường trên địa bàn xã với tổng giá trị gần 200 triệu đồng.

Thầy giáo Vũ Văn Toản, Phó Hiệu trưởng Trường PTDT Bán trú THCS Thượng Phùng cho biết, chương trình tình nguyện của Đoàn thanh niên Công an Vĩnh Phúc đến với nhà trường rất kịp thời và có ý nghĩa sâu sắc, đã phần nào giúp đỡ được khó khăn của các em học sinh, gia đình và nhà trường.

Đoàn thanh niên Công an Vĩnh Phúc đã trao cho 40 hộ nghèo, mỗi hộ 1 triệu đồng. Giá trị mỗi phần quà tuy không lớn nhưng đã phần nào giúp đỡ đồng bào trang trải trong cuộc sống và cảm thấy ấm áp hơn trong mùa Đông sắp tới.

Cũng trong chương trình tình nguyện, Đoàn thanh niên Công an tỉnh cũng đã tặng 01 xuất quà trị giá 10 triệu đồng giúp đỡ gia đình đồng chí Trung úy Vũ Văn Toản, cán bộ Phòng Tham mưu Công an tỉnh Hà Giang có hoàn cảnh khó khăn.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây