Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 03:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:49, Thứ 4, 13/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trước thềm Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37

(ANTV) - Liên hoan truyền hình toàn quốc là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm của đội ngũ làm báo hình trong cả nước, cũng là dịp để những người làm truyền hình gặp gỡ, trao đổi nghiệp vụ và vinh danh những chương trình truyền hình xuất sắc nhất trong năm. Đoàn Truyền hình Công an nhân dân ANTV đã có mặt tại TP Thanh Hóa để tham gia sự kiện quan trọng này. 

Hoạt động chính của Liên hoan lần này là tìm kiếm, tôn vinh những tác phẩm xuất sắc đã phát sóng năm 2017 trên hệ thống các kênh truyền hình Việt Nam thuộc 9 thể loại: Chương trình dành cho thiếu nhi, Phim tài liệu, Phóng sự, Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo, chương trình Giao lưu – Đối thoại – Tọa đàm, Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, Chương trình Ca múa nhạc, chương trình Sân khấu và Phim truyện truyền hình.

Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37 có gần 200 đơn vị đăng ký tham dự, với gần 500 tác phẩm dự thi. Cũng như các kỳ Liên hoan trước, thể loại Phóng sự vẫn chiếm đa số với trên 150 tác phẩm. Đây cũng là thể loại có sự cạnh tranh gay gắt nhất với nhiều đề tài phong phú, đa dạng, phản ánh đời sống xã hội muôn màu của các địa phương.

Đoàn truyền hình công an nhân dân ANTV đã mang tới kỳ Liên hoan truyền hình toàn quốc năm nay 7 tác phẩm dự thi ở 4 thể loại Chuyên đề - Khoa giáo, Phóng sự, Phim Tài liệu và chương trình Giao lưu – Đối thoại – Tọa đàm. Những tác phẩm dự thi với nội dung phong phú của những vấn đề trong xã hội được dư luận quan tâm, với hình thức thể hiện mới mẻ trong mảng đề tài an ninh trật tự. Vào lúc 20h10p tối 13/12, Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37 chính thức được khai mạc.

BT
Thăm dò khán giả