Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 07:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 5, 14/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm về thành tựu Học viện CSND

(ANTV) - Sáng 13/5, tại Học viện Cảnh sát nhân dân đã diễn ra triển lãm những thành tựu và sản phẩm khoa học giáo dục của Học viện.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Học viện Cảnh sát nhân dân lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020.

Triển lãm đã trưng bày các sản phẩm khoa học giáo dục trong 47 năm xây dựng và trưởng thành của Học viện cảnh sát nhân, với hàng chục vạn cuốn tài liệu, sách liên quan đến lực lượng Cảnh sát.

Với sự tham gia tích cực của các Tiểu ban sưu tập tài liệu như khoa Nghiệp vụ Cảnh sát PCTP về ma túy, khoa nghiệp vụ cơ sở, trung tâm tội phạm học và điều tra tội phạm, khoa ngoại ngữ, khoa vũ trang, khoa kỹ thuật hình sự những năm qua đã bổ sung vào thư viện Học viện hàng ngàn tài liệu có giá trị, phục vụ tốt nhu cầu tra cứu tài liệu, nghiên cứu khoa học của các giảng viên, học viên.

Bên cạnh đó, Học viện cũng đã tiếp nhận hàng ngàn quấn sách do các tổ chức, cá nhân trong và ngoài ngành trao tặng. Để phù hợp với xu thế giáo dục hiện đại của thế giới, lãnh đạo Học viện Cảnh sát nhân dân yêu cầu hoạt động thông tin thư viện cần đổi mới mạnh mẽ hơn nữa để Thư viện Học viện CSND trở thành trung tâm thông tin khoa học đầu Ngành trong lực lượng CAND, góp phần nhanh chóng giúp Học viện trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của quốc gia vào năm 2020./.

BT
Thăm dò khán giả