Thứ tư, ngày 25/11/2020 - 12:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:29, Thứ 7, 31/10/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm về Hoàng Sa, Trường Sa thu hút hàng trăm nghìn lượt người xem

(ANTV) - Lễ tổng kết giai đoạn 2013 – 2015, triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” vừa được Bộ TT&TT tổ chức ngày 30/10, tại Hà Nội.

 
Thời gian qua, Bộ TT&TT đã chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan tổ chức được 41 cuộc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu, với chủ đề: “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại 30 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, 9 điểm đảo, huyện đảo trong cả nước và 2 đơn vị lực lượng vũ trang.
 
Các cuộc triển lãm đã thu hút được sự quan tâm rộng rãi của các tầng lớp nhân dân trong nước, và quốc tế. Đã có hàng trăm nghìn lượt người đến tham quan, nghiên cứu, tìm hiểu các bản đồ, tư liệu, hình ảnh, hiện vật và các ấn phẩm được trưng bày tại triển lãm”.
 
Trong thời gian tới, Ban tổ chức sẽ rút kinh nghiệm, nghiên cứu tiếp thu để tiếp tục trưng bày triễn lãm tại 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các quân khu, quân đoàn, vùng hải quân, vùng cảnh sát biển và kiểm ngư.
 
Cũng trong dịp này, Bộ Thông tin và Truyền thông trao bằng khen cho 30 tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền về biển, đảo.
BT
Thăm dò khán giả