Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 08:35 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:54, Thứ 7, 30/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm "Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam"

(ANTV) - Với mục đích phát huy tình yêu nghề nghiệp và trí tuệ của người lao động Việt Nam, sáng 30/4, tại Hà Nội, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã khai mạc Triển lãm:” Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam” và phiên chợ Tết lao động tại cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Triễn lãm “Trí tuệ lao động Việt Nam” là nơi trưng bày 75 sản phẩm xuất sắc từ sáng kiến của công nhân, người lao động Việt Nam, do công nhân, người lao động Việt Nam sản xuất, trong đó có 10 sản phẩm xuất sắc, đại diện Công Nhân Viên Chức Lao Động cả nước như cáp treo Fansipan, Giàn khoan tự nâng Tam Đảo 05, Máy phun thuốc trừ sâu đa dụng DK sẽ được vinh danh tại chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm 130 năm Ngày Quốc tế lao động 1.5.

Đối với Phiên chợ Tết Lao động, đã thu hút 30 doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế, các Viện nghiên cứu tham gia với 58 gian hàng giảm giá kích cầu, gồm các mặt hàng Việt thiết thân với nhu cầu mua sắm của anh chị em công nhân.

Đặc biệt, Phiên chợ nồng nhiệt chào đón và giới thiệu các sản phẩm thủy hải sản của ngư dân Hoàng Sa, Trường sa đến từ Nghiệp đoàn Nghề cá Việt Nam.

Triễn lãm “Trí tuệ lao động Việt Nam” và Phiên Chợ Tết Lao động được tổ chức trong 2 ngày với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, vừa vui chơi giải trí, thông qua hoạt động này sẽ tạo không khí Tết Lao động sôi nổi trong Công Nhân Viên Chức Lao Động; động viên người lao động phát huy sáng kiến, cải tiến nâng cao hiệu quả lao động.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây