Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 02:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:18, Thứ 6, 12/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm ảnh và tác phẩm nghệ thuật về đề tài tuổi trẻ CAND

(ANTV) - Ngày 11/6, tại Cung Văn hóa Việt Xô đã diễn ra buổi khai mạc triển lãm ảnh và các tác phẩm nghệ thuật về đề tài tuổi trẻ CAND. Đây là một trong chuỗi các hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 70 ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.

Hội thi “Công an nhân dân làm theo lời Bác; vì nước quên thân; vì dân phục vụ”, gồm nhiều nội dung thi khác nhau như: thi sáng tác ca khúc và các tác phẩm nghệ thuật về đề tài tuổi trẻ CAND, thi viết thư “Viết cho đồng đội, viết cho người thân”, thi ảnh “Nét đẹp văn hóa Thanh niên CAND”.

Tất cả các hoạt động đã được triển khai trong toàn lực lượng và đã thu hút được đông đảo các cán bộ chiến sĩ tham gia.

Đợt sinh hoạt chính trị này đã lồng ghép nhiều hình thức phong phú như diễn đàn, tọa đàm, hội thảo, chuyên đề, các hoạt động ngoại khá giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Ban tổ chức cấp Bộ đã nhận được 5750 bức thứ thư, 1570 ảnh, 350 tác phẩm thơ, 157 ca khúc, 36 truyện ngắn, 15 vở kịch và 10 tùy bút.

Nhiều đơn vị địa phương đã quan tâm đầu tư với số lượng tác phẩm dự thi lớn, đầu tư công phu. Ở nội dung thi ảnh và các sáng tác nghệ thuật, ban tổ chức nhận được hàng trăm tác phẩm dự thi của các văn nghệ sỹ, quần chúng nhân dân ở các địa phương trong cả nước".

Qua đợt sinh hoạt chính trị này đã góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên lực lượng CAND  ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong thời kỳ mới./.

BT
Thăm dò khán giả