Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 19:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:38, Thứ 6, 13/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình"

(ANTV) - Sáng 12/12, triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình" đã chính thức khai mạc, thu hút sự quan tâm của đông đảo đại biểu tham dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39.

Lễ khai mạc triển lãm ảnh hôm nay có sự hiện diện của ông Đinh Đắc Vĩnh - Phó Tổng Giám đốc Đài THVN; ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Khánh Hòa; ông Lê Anh Vũ - Giám đốc Đài PT - TH Khánh Hòa, Trưởng Ban tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39; ông Đoàn Minh Long - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa; ông Trần Minh Ngọc - Chi hội trưởng Chi hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tại tỉnh Khánh Hòa và các đại biểu, phóng viên, nhà báo đến từ những đơn vị làm truyền hình trên cả nước.

Triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình" là một trong những hoạt động đồng hành của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39. Đây là nơi trưng bày các tác phẩm ảnh của những người trực tiếp tham gia hoạt động sản xuất truyền hình tại các Đài Phát thanh - Truyền hình trên cả nước.

Triển lãm thu hút sự quan tâm của đông đảo đại biểu.

Phát biểu khai mạc Triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình", ông Lê Anh Vũ - Giám đốc Đài PT - TH Khánh Hoà, Trưởng Ban Tổ chức LHTHTQ lần thứ 39  hi vọng triển lãm ảnh sẽ tạo nên điểm nhấn thú vị của Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39, một không gian ảnh đặc biệt ấn tượng của những người làm báo hình. 

Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc Đài PT - TH Khánh Hoà, Trưởng Ban Tổ chức LHTHTQ lần thứ 39

phát biểu khai mạc triển lãm.

150 bức ảnh là 150 khoảnh khắc đáng nhớ của các phóng viên, biên tập viên, quay phim, đạo diễn, kỹ thuật viên trong quá trình tác nghiệp, tất cả mang tới cho công chúng một góc nhìn chân thực, gần gũi về công việc của những người làm truyền hình, những người thầm lặng cống hiến những tác phẩm đặc sắc ấn tượng cho khán giả.

Tác phẩm "Ngày mùa" của tác giả Lê Hoàng Nam, Cục Truyền thông CAND trưng bày tại triển lãm.

Đại biểu Truyền hình Công an nhân dân - ANTV tại triển lãm ảnh.

Triển lãm ảnh sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hoà đến hết ngày 14/12.

Hồng Lê
Thăm dò khán giả