Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 15:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:20, Thứ 4, 06/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm ảnh “70 năm CAND làm theo lời Bác”

(ANTV) - Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6//1948 – 11/6/2018), sáng 6/6, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân tổ chức khai mạc Triển lãm “70 năm Công an nhân dân làm theo lời Bác” tại Thành phốTân An, tỉnh Long An.

 

Với gần 500 hình ảnh và tài liệu hiện vật được lựa chọn tiêu biểu, trong đó có nhiều tư liệu, hiện vật lần đầu được công bố. Triễn lãm được kết cấu gồm 3 phần chính: Bác Hồ với Công an nhân dân; Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy;Vinh dự và tự hào – người Công an cách mệnh.

Triễn lãm nhằm tuyên truyền, khơi gợi niềm tự hào về sự quan tâm, giáo dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với lực lượng CAND; đồng thời tri ân đến các thế hệ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đã giúp đỡ lực lượng Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 70 năm qua.

Sự kiện còn là dịp để giới thiệu đến công chúng về lịch sử, truyền thống vẻ vang; tôn vinh và quảng bá rộng rãi các giá trị đạo đức, văn hóa của lực lượng Công an, góp phần khẳng định những cống hiến của lực lượng CAND và quần chúng nhân dân trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Triễm lãm diễn ra từ ngày 6/6 và kéo dài đến hết ngày 16/6 tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Long An.

B.T
Thăm dò khán giả