Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 01:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:52, Thứ 6, 20/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao thưởng môn Taekwondo tại Ðại hội khỏe" Vì an ninh Tổ quốc"

(ANTV) - Ban tổ chức Đại hội khỏe" Vì an ninh Tổ quốc" đã trao thưởng 12 nội dung thi đấu đối kháng cá nhân cho các vận động viên đạt thành tích tại nội dung thi đấu môn Taekwondo.

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội khỏe" Vì an Ninh Tổ quốc" lần thứ VIII của Bộ Công an, môn Bóng bàn và Taekwondo là 2/13 môn thi đấu chính thức đầu tiên trong chương trình Đại hội khỏe, được Công an tỉnh Phú Thọ đăng cai tổ chức từ ngày 14/9 đến hết ngày 21/9/2019.

Môn Taekwondo có 15 đơn vị tham gia, với 132 cán bộ, chiến sĩ, tranh giải ở 19 nội dung cá nhân và đồng đội. Kết thúc giải đấu ban tổ chức trao thưởng cho 24 vận động viên nam, 18 vận động viên nữ lần lượt các thứ hạng nhất, nhì và ba.

Công an Phú Yên huấn luyện tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ năm 2019

Để Chủ động trong công tác ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn hiệu quả, Công an tỉnh Phú Yên vừa tổ chức đợt huấn luyện các kỹ năng tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ năm 2019 cho lực lượng Thanh niên xung kích Công an các đơn vị,  địa phương.  

Theo đó các học viên được lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ trang bị các kỹ năng cơ bản cứu nạn dưới nước, cách điều khiển, vận hành ca nô, cách xử lý, tiếp cận tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ. Cùng với đó, kiến thức về sơ cấp cứu nạn nhân trong các tình huống ngạt nước, băng bó vết thương cũng đã được các Y, Bác sỹ của Bệnh viện Công an tỉnh truyền đạt. Gần 300 thanh niên xung kích trong lực lượng Công an Phú Yên đã hoàn thành tốt nội dung tập huấn.

Đây sẽ là lực lượng đi đầu trong công tác ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ ở địa phương cơ sở, góp phần giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai, bão lũ gây ra, bảo đảm an ninh trật tự, giữ gìn bình yên cuộc sống cho nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả