Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 22:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:05, Chủ Nhật, 05/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao giải Liên hoan phim về an toàn giao thông

(ANTV) - Tối 4/1, tại Hà Nội, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với Bộ Công an và Công ty Toyota Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Liên hoan phim toàn quốc về an toàn giao thông năm 2019 với chủ đề “Đã uống rượu, bia - không lái xe”.

Sau hơn 4 tháng kể từ khi phát động, ban tổ chức LHP đã nhận được hơn 200 tác phẩm dự thi ở 3 thể loại: phóng sự, khoa giáo và clip ngắn. Đây là năm ban tổ chức nhận được nhiều tác phẩm dự thi nhất.

Các tác phẩm thể hiện rõ ràng tính thời sự trong nhiều khía cạnh liên quan đến an toàn giao thông và ý thức của người dân với chủ đề “ đã uống rượu, bia – không lái xe”.

Trong đó tập trung vào các nội dung: thực trạng chấp hành pháp luật; vấn đề mất an toàn gia thông, tai nạn giao thông do người lái xe sử dụng rượu bia, những nguy cơ, hệ lụy, những giải pháp…

Tại lễ trao giải, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các tác phẩm xuất sắc... Tác phẩm “Đừng để khẩu hiệu mãi là khẩu hiệu” của Truyền hình Công an nhân dân – ANTV được thực hiện bởi nhóm tác giả Đăng Khang – Mạnh Tùng – Thuỳ Linh – Quang Minh đoạt giải 3.

BT
Thăm dò khán giả