Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 17:45 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:32, Chủ Nhật, 01/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TPHCM rực rỡ đêm pháo hoa mừng Ngày thống nhất

(ANTV) - Đối với người dân tại TP.HCM thì không khí đón lễ 30 tháng 4 thật náo nhiệt với nhiều hoạt động vui chơi giải trí, đáng chú ý nhất là chương  trình trình diễn pháo hoa nghệ thuật tầm cao tại hầm vượt sông Sài Gòn. 

Khi thành phố lên đèn cũng là lúc người dân đổ về trung tâm TP nhiều nhất, địa điểm được người dân và du khách tập trung đông đúc, đầu tiên phải kể đến là khu vực tượng đài Bác Hồ trước ủy ban nhân dân TP.HCM và  phố đi bộ Nguyễn Huệ, mọi người tập trung đông vì nơi đây vì ngoài quang cảnh đẹp có thể chụp hình lưu niệm thì vị trí này cũng là nơi có thể xem pháo hoa tầm cao khá tốt.

Steven - Du khách Hà Lan chia sẻ: Tôi biết về cuộc chiến tranh vệ quốc của Việt Nam, đó là một cuộc chiến chính nghĩa và các bạn đã rất khó khăn để giành được độc lập và thống nhất. Đến với Việt Nam tôi thật sự bất ngờ về sự phát triển nhanh chóng tại TP.HCM và những thành phố khác mà tôi đã đi qua.

Còn tại hầm vượt sông Sài Gòn thì từ rất sớm, đông đảo người dân đã tập trung tại đây chọn cho mình vị trí tốt nhất để xem pháo hoa. Đúng 21h, chương trình trình diễn pháo hoa đã được chính thức bắt đầu, tiếng pháo rộn rã, màu sắc đẹp mắt hòa với những tiếng cười hân hoan của người dân chính là những hình ảnh đẹp nhất, đáng tự hào nhất của trang sử 41 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Bà Nguyễn Anh Thi - Người dân TP.HCM nói: Tôi đã sinh sống tại TP.HCM mấy mươi năm rồi. So với những năm đầu giải phóng thì TP bây giờ phát triển nhiều lắm. Là một công dân TP, tôi cảm thấy rất tự hào và mong rằng ngày mai sẽ còn phát triển hơn ngày hôm nay.

TP.HCM sau 41 năm giải phóng, với sự đồng lòng của nhân dân và Đảng bộ TP đã xây dựng TP.HCM trở thành một TP dẫn đầu cả nước về phát triển kinh tế, TP hiện đại, xứng tầm với khu vực. Trước những cơ hội mới, tuy còn đó nhều khó khăn và thách thức, nhưng với nhiệt huyết của hàng triệu công dân, đặc biệt là thế hệ trẻ đang làm việc và sinh sống tại TP, chắc chắn TP mang tên Bác sẽ còn đạt tới những tầm cao mới.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây