Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 07:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:52, Chủ Nhật, 24/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP.HCM bắn pháo hoa tầm thấp Tết Dương lịch 2018

(ANTV) - Nhằm đa dạng hóa sản phẩm, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước vui chơi dịp Tết Dương lịch 2018, Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã chấp thuận hoạt động bắn pháo hoa tầm thấp ở Công viên văn hóa Đầm Sen.

Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vừa chấp thuận đề xuất của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn về hoạt động bắn pháo hoa tầm thấp tại Công viện văn hóa Đần Sen vào dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán năm 2018.

Đây là hoạt động thường niên, nhằm mục đích đa dạng hóa sản phẩm, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, phục vụ người dân đến vui chơi, tham quan trong những ngày nghỉ Tết.

Ngoài ra, trong đêm giao thừa, đón chào đón năm mới 2018, đường Nguyễn Huệ sẽ có chương trình đếm ngược trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới - Countdown bằng nguồn kinh phí xã hội hóa.

Ngoài ra, các hoạt động biểu diễn văn nghệ chào năm mới 2018 còn được diễn ra ở nhiều nơi trên địa bàn thành phố để phục vụ người dân và du khách.

Công an Quảng Ninh Tăng cường kiểm tra quản lý lưu trú người nước ngoài dịp Noel

Vào dịp lễ Noel hàng năm, người nước ngoài đến với thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh thường tăng cao, vì vậy công tác tăng cường kiểm soát các hành vi vi phạm pháp luật, phòng chống những vấn đề phát sinh đã được lực lượng công an Quảng Ninh đẩy mạnh.

Những ngày này, lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Quảng Ninh cũng tiến hành kiểm tra công tác khai báo người nước ngoài lưu trú trên địa bàn thành phố Hạ Long.

BT
Thăm dò khán giả