Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 06:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:39, Thứ 3, 03/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP. HCM: Triển lãm chuyên đề Chủ tịch Hồ Chí Minh

(ANTV) - Sáng nay 3/2, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã khai mạc triển lãm chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam" nhân dịp niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015).      

Triển lãm gồm 122 hình ảnh mới và tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh và tư tưởng Hồ Chí Minh soi đường cho Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam độc lập thống nhất theo con đường xã hội chủ nghĩa.

Triển lãm góp phần tuyên truyền đến tầng lớp nhân dân về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp sáng lập, rèn luyện và lãnh đạo nhân dân Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Đặc biệt là những thành tựu to lớn trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển; vị thế và uy tín Việt Nam trên trường quốc tế không ngừng được nâng cao.

Cùng ngày, các lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh; cùng đại biểu các tôn giáo, dân tộc, nhân sĩ trí thức và đồng bào thành phố cũng đến dâng hương, kính viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng.

Trong khi đó tại Hà Nội, sáng ngày 03/02, Học viện An ninh nhân dân đã tổ chức lễ Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên của Học viện. 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 85 năm vẻ vang, đầy gian khổ nhưng cũng đầy vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam, cùng với đó là sự phát triển, xây dựng Đảng ủy học viện An ninh nhân dân trong sạch, vững mạnh; thực hiện hiệu quả công tác đào tạo cán bộ chiến sĩ lực lượng CAND, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, đã có 3 Đảng viên được Đảng Ủy Công an trung ương trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 13 Chi bộ Đảng được Đảng ủy Học viện An ninh nhân dân khen thưởng Tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm học 2013 - 2014.

BT
Thăm dò khán giả