Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 11:27 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:27, Thứ 3, 26/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP. HCM ra mắt đường báo Xuân Bính Thân

(ANTV) - Được trưng bày trong không gian của đường sách TP. HCM, Đường báo Xuân Bính Thân năm 2016 vừa chính thức ra mắt công chúng vào chiều ngày 25/1 với 150 giai phẩm báo - tạp chí xuân.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ các sự kiện chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XII đang diễn ra và hoạt động chào đón năm mới Bính Thân tại TP.HCM.
   
Hoạt động trưng bày Đường Báo Xuân do Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM phối phợp cùng Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức, với ý tưởng mong muốn tạo một sân chơi và không gian để “trình diễn” các sắc độ của báo xuân và nhiều hoạt động xoay quanh cuộc hội ngộ của các báo, tạp chí với công chúng trong và ngoài Thành phố.

Đồng thời thể hiện sự tri ân của các tờ báo đối với độc giả, cũng là ghi nhận và giới thiệu những thành quả đặc sắc của đội ngũ những người làm báo nhân dịp tết đến xuân về. Đường Báo Xuân 2016 sẽ kéo dài đến ngày 31-1-2016, trong thời gian đó sẽ diễn ra cuộc thi bình chọn bìa báo xuân ấn tượng với điểm số 50% từ bạn đọc bình chọn và 50% từ ban giám khảo./.

 

“Chăn ấm mùa đông” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng chương trình “Chăn ấm mùa đông”, sáng ngày 25/1, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Hà Nam đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho 10 gia đình là nạn nhân chất độc da cam dioxin, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa bàn các xã: Liên Sơn, Văn Xá (huyện Kim Bảng) và xã Liêm Cần (huyện Thanh Liêm – Hà Nam).

Tại các nơi đến, cán bộ, đoàn viên thanh niên, phụ nữ Công an tỉnh Hà Nam đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng mỗi gia đình 1 chiếc chăn bông và một suất quà tết trị giá 5 trăm nghìn đồng/mỗi hộ gia đình.

Đây là một trong những việc làm thiết thực của cán bộ, đoàn viên thanh niên, phụ nữ Công an tỉnh Hà Nam góp phần giúp các gia đình vơi bớt khó khăn, vui tết, đón xuân đầm ấm./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây