Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 17:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:21, Thứ 5, 26/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng duyệt Hội thi tìm hiểu 35 năm Tổng cục Chính trị CAND

(ANTV) -  Để đảm bảo tổ chức Hội thi chu đáo, thành công tốt đẹp và đẩy mạnh công tác tuyên truyền về truyền thống, lịch sử 35 năm xây dựng và phát triển của Tổng cục Chính trị CAND, chiều 25/5, tại Hội trường Bộ Công an, Ban tổ chức đã tổ chức tổng duyệt và sơ khảo Hội thi tìm hiểu 35 năm thành lập Tổng cục Chính trị CAND.

Tại buổi tổng duyệt, các đội đã chạy thử các tiết mục sân khấu, làm quen với đạo cụ, âm thanh, hình ảnh minh họa. Sau khi xem tổng thể các nội dung của Hội thi 35 năm Tổng cục Chính trị CAND, Ban tổ chức đã tham gia góp ý kiến để đảm bảo cho chương trình được diễn ra một cách trang trọng, khí thế và tạo được sức lan tỏa trong toàn lực lượng.

Với sự dàn dựng công phu và tỉ mỉ của các đội thi, Hội thi là hoạt động góp phần tôn vinh giá trị lịch sử văn hóa của Tổng cục Chính trị CAND đồng thời khẳng định những thành tựu của công tác xây dựng lực lượng CAND trong hơn 70 năm qua./.

Lễ khai mạc Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí 2016

Thực hiện cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại " , chào mừng 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều 25/5 tại Hà Nội, Cục báo Báo chí, Báo Gia đình Việt Nam đã tổ chức khai mạc "Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí Press Cup 2016".

Giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong công nhân viên chức lao động tại các cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương, tạo sân chơi bổ ích, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần, đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi giữa các cơ quan báo chí.

Tham gia giải đấu lần này có 31 đội bóng tranh tài thi đấu. Sau lễ khai mạc, giải đấu đã bắt đầu bằng 10 trận đấu. Các cầu thủ đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, thể hiện tinh thần thể thao, cũng như sức trẻ, sự dẻo dai của các công nhân viên chức lao động tại các cơ quan báo chí.

Vòng chung kết của giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 6 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng