Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 03:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:05, Thứ 7, 29/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật tổ chức hội thao

(ANTV) - Chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, sáng ngày 28/8, tại TPHCM, Tổng cục Hậu cần -Kỹ thuật Bộ Công an đã tổ chức Hội thao trong toàn Tổng cục.

Hội thao nhằm mục đích đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe và thể lực cho cán bộ chiến sĩ Tổng cục Hậu cần – Kỹ Thuật nhằm đáp ứng nhu cầu chuyên môn và thực hiện tốt khẩu hiệu hành động của Bộ Công an năm 2015 là “ Chủ động – Kỷ cương – Trách nhiệm – Hiệu quả”.

Tham dự hội thao lần này thu hút 139 vận động viên đến từ 10 đoàn thuộc các đơn vị trực thuộc tổng cục Hậu cần – kỹ Thuật tham gia thi đấu gồm 7 đội quần vợt đơn đôi, 8 đội bóng đá mini và kéo co Nam.

Dự kiến hội thao sẽ kéo dài đến hết ngày 29/08.

Bảo đảm ATGT dịp Quốc khánh 2/9 và Khai giảng năm học mới

Thực hiện Công điện số 1433/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải vừa yêu cầu tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong thời gian nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 và Lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016.

Theo đó, Tổng cục Đường bộ Việt Nam tiếp tục chỉ đạo các Cục Quản lý đường bộ kiểm tra, rà soát các đoạn tuyến để bổ sung hệ thống biển báo, đèn tín hiệu giao thông, sơn vạch kẻ đường, gờ giảm tốc tạo thuận lợi cho người tham gia giao thông, nhất là các đoạn tuyến đang thi công trên Quốc lộ 1, Quốc lộ 20 và các tuyến đường cửa ngõ vào các thành phố lớn, có phương án bố trí nhân lực ứng trực để kịp thời phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức điều tiết giao thông khi xảy ra ùn tắc do việc thi công các công trình.

Đồng thời, thành lập và duy trì bộ phận ứng trực để bảo đảm giao thông trong dịp nghỉ lễ. Ngoài ra, lực lượng Thanh tra giao thông của Sở Giao thông vận tải phối hợp với các lực lượng Cảnh sát giao thông lập phương án phòng chống, ngăn chặn tình trạng đua xe trái phép; tập trung triển khai các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại khu vực trường học, không để xảy ra ùn tắc giao thông trong ngày khai giảng năm học mới.

BT
Thăm dò khán giả