Thứ hai, ngày 01/05/2017 - 07:40 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 5, 15/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục Chính trị CAND tổ chức "Vui tết Trung thu"

(ANTV) - Tối 14/9, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức chương trình " Vui tết Trung thu " năm 2016, và tuyên dương các cháu là con em các cán bộ chiến sỹ thuộc khối cơ quan Tổng cục.

Chương tình "Vui tết Trung thu" thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, góp phần giáo dục, khuyến khích , động viên các con em Cán bộ chiến sỹ thi đua, rèn luyện tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ ,mà còn góp phần động viên tư tưởng các cán bộ chiến sỹ, công nhân viên trong Tổng cục ra sức thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã trao tặng những phần quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học vừa qua.

TP. HCM: Phong tặng và truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”

Ngày 14/9, Thành ủy, Hội Đồng Nhân Dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP. HCM đã tổ chức Lễ phong tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” đợt 29, cho 48 bà mẹ thuộc 17 quận, huyện của thành phố.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, các gia đình có người thân đã cống hiến máu xương cho sự nghiệp cách mạng vĩ đại của dân tộc. Việc phong tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” thể hiện được ý Đảng, lòng dân, là sự ghi nhận của Tổ quốc đối với công lao to lớn và sự hy sinh cao cả của các mẹ. Sự cống hiến, hy sinh của các mẹ là vô cùng cao quý, là đỉnh cao của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, là tài sản tinh thần vô giá, mãi mãi trường tồn cùng dân tộc.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây