Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 03:19 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:28, Thứ 6, 16/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tọa đàm khoa học về cố GS Trần Văn Giàu

(ANTV) - Sáng ngày 15/9, Thành ủy TP.HCM đã tổ chức cuộc tọa đàm với chủ đề: Đồng chí Trần Văn Giàu: Nhà cách mạng – nhà giáo – nhà khoa học – dấu ấn một nhân cách, nhân kỷ niệm 105 năm ngày sinh của ông.

 
Trong suốt những năm tháng hoạt động cách mạng, Giáo sư, Nhà giáo nhân dân, Anh hùng lao động Trần Văn Giàu đã đóng góp to lớn vào công tác vận động quần chúng, xây dựng tổ chức Đảng, là người trực tiếp lãnh đạo thành công cuộc khởi nghĩa Tháng Tám ở Sài Gòn và Nam kỳ.
 
Ông còn được xem là người có công lớn trong việc xây dựng nền móng cho nền giáo dục Đại học Việt Nam mới, là nhà khoa học lớn với hàng chục công trình nghiên cứu đồ sộ về chính trị, triết học, lịch sử.
 
Những cống hiến to lớn của ông đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận qua các danh hiệu, giải thưởng cao quý: Huân chương Hồ Chí Minh, Nhà giáo nhân dân, Anh hùng Lao động thời kỳ dổi mới, Giải thưởng Hồ Chí Minh đợt 1, Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng. 

Hải Phòng: Chung kết hội thi phòng cháy chữa cháy

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và 15 năm Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy; Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Hải Phòng tổ chức chung kết Hội thi tuyên truyền viên giỏi về Phòng cháy và chữa cháy lực lượng quần chúng thành phố Hải Phòng.

Tại vòng chung kết, Ban tổ chức đã chọn ra 7 đội thi xuất sắc nhất đến từ các quận, huyện và các cụm Cơ quan, doanh nghiệp an toàn PCCC trên địa bàn thành phố.

Với hình thức sân khấu hóa các phần thi: chào hỏi, tìm hiểu pháp luật về PCCC và phần thi năng khiếu; những tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc, hình thức phong phú, đa dạng như kịch, tiểu phẩm, nội dung bám sát chủ đề về đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ và tình hình thực tế của các cơ quan doanh nghiệp.

Hội thi đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội tham dự.

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây