Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 06:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:53, Chủ Nhật, 12/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tình yêu thời @

(ANTV) -Càng gần ngày lễ tình yêu Valentine, mạng xã hội được hâm nóng hơn bao giờ hết bởi đủ các gam màu thể hiện sắc thái tình cảm của cư dân @. Tất cả đang tồn tại trên mạng, khiến mỗi người có những cảm nhận về vấn đề tình yêu và cách nhìn nhận khác nhau. 

 
Rõ ràng tình yêu thời @ có nhiều điểm khác biệt, từ cách thể hiện tình cảm, cách yêu và những thông điệp tình yêu gửi đến nhau nhưng sự xa cách hay sự phai nhạt về tình cảm rõ ràng là điều không thể phủ nhận.
 
Người ta thường nói : Yêu nhau từ ánh mắt đến trái tim. Đó là cả một quá trình tìm hiểu về nhau là sự rung động của trái tim, sự thổn thức, e thẹn khi gặp người yêu. Ngày nay,dường như tình yêu được đơn giản hóa bằng những tin nhắn, trạng thái cảm xúc, những biểu tượng thay lời muốn nói. 
 
Nhà thơ Xuân Diệu đã viết: “Làm sao sống được mà không yêu. Không nhớ không thương một kẻ nào”. Ai cũng có quyền được yêu thương và cuộc sống này cần có tình yêu như lẽ tất yếu. Nhưng để có được tình yêu đúng nghĩa và hành xử theo chuẩn mực phụ thuộc vào bản thân mỗi người.
 
Hãy để “tình yêu” luôn là mỹ từ đẹp nhất trong cuộc sống của mỗi người.
Thăm dò khán giả