Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 21:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:38, Thứ 2, 10/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Tình yêu thầm lặng" - Câu chuyện tình trên ANTV

(ANTV) - Ngay sau khi “Tình yêu xuyên thời gian” kết thúc, khung giờ phim 12h00 trên ANTV được tiếp nối với 42 tập của bộ phim “Tình yêu thầm lặng”.

 

Lấy đề tài tâm lý – xã hội, “Tình yêu thầm lặng” xoay quanh mâu thuẫn tình cảm trong thế giới của những người trưởng thành. Không còn là mơ mộng thời thanh xuân niên thiếu, các nhân vật trong phim bị chi phối bởi tiền tài, danh vọng, bởi áp lực cơm áo, con cái, khiến họ dường như quên mất thế nào là tình yêu chân thành.

Diễn viên Địch Thiên Lâm trong vai thang Dục Phong.

Thang Dục Phong và Trình Tử Nguyệt vốn là hai người xa lạ. Họ được số phận kết nối với nhau trong hoàn cảnh không ai ngờ tới. Dục Phong mắc căn bệnh máu trắng tới hai lần, và cả hai lần, người hiến tủy cho anh không ai khác lại chính là Tử Nguyệt.

Diễn viên Cao Lộ trong vai Tử Nguyệt.

Sau hai lần hiến tủy, Dục Phong và Tử Nguyệt vẫn là hai người xa lạ, bởi người hiến tặng đã có yêu cầu giữ kín danh tính. Thế nhưng, kể từ đó, giữa họ dường như luôn có một sợi dây gắn kết vô hình. Những lần vô tình lướt qua nhau, những cuộc gặp gỡ bất chợt, chỉ như vậy đã đủ để Dục Phong đem lòng tương tư ân nhân của mình.

Hai nhân vật chính trong phim.

Trớ trêu thay, số phận đưa họ đến với nhau nhưng cũng chính số phận lại đang trêu đùa họ. Tử Nguyệt là người phụ nữ đã có gia đình, hơn nữa họ đã có một cô con gái nhỏ. Còn Dục Phong lại vướng vào mối quan hệ với Tuyết Lam, cô em gái nuôi trót có tình cảm với anh trai nuôi của mình. Các thử thách liên tiếp xuất hiện, buộc họ phải mạnh mẽ vượt qua và đưa ra những lựa chọn cho cuộc đời mỗi người.

Bộ phim “Tình yêu thầm lặng” đang được phát sóng trên ANTV vào 12h00 hàng ngày, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

PV
Thăm dò khán giả