Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 08:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:48, Thứ 4, 19/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tình yêu ngọt ngào trên cung đường phượt

(ANTV) - Hình thức du lịch phượt đã được rất nhiều các bạn trẻ hưởng ứng bởi tính năng động và phi truyền thống rất phù hợp với giới trẻ. Họ có tuổi trẻ, họ có sự sôi nổi, nhiệt tình, và giờ, họ còn có cả tình yêu đầy ngọt ngào, trên những cung đường phượt.

Những cung đường phượt đã trở thành niềm đam mê vô tận của rất nhiều bạn trẻ. Phượt để tìm hiểu, để khám phá, để sống và hòa mình vào những cảnh đẹp bất tận của trời đất. Đặc biệt hơn, các chuyến đi không chỉ thỏa mãn nỗi niềm chinh phục mà còn chính là nơi ươm mầm và khởi đầu của nhiều mối tình đẹp.

Cùng chung sở thích, cùng vi vu và tìm thấy một nửa của mình qua những chuyến phượt, các cặp đôi đã có những câu chuyện tình yêu ngọt ngào và dễ thương đến thế. 

Trên diễn đàn phượt, các cặp đôi đã có cơ hội cùng chia sẻ những câu chuyện tình yêu ngọt ngào của mình và người ấy. Những mối tình ấy đều được tác thành qua các chuyến đi, từ niềm say mê và chung sở thích là du lịch và phượt.

Câu chuyện tình cổ tích giữa đời thực của cặp đôi phượt thủ Hà Nội có chung niềm đam mê xe phân khối lớn đang khiến nhiều người đọc phải rung động. Quãng thời gian 6 tháng yêu nhau, Đào Sơn và Mai vũ đã cùng sát cánh bên nhau trên hầu hết cung đường suốt chiều dài đất nước để thỏa mãn niềm đam mê chung của cả hai và cùng trải qua muôn bậc cảm xúc.

Khi tình yêu đang ở giai đoạn đẹp nhất thì Đào Sơn đã gặp tai nạn khi trên đường về thăm quê. Tai nạn đã cướp đi của Đào Sơn và Mai Vũ cơ hội được cùng nhau ngồi trên chiếc motor yêu thích, chinh phục những cung đường đẹp nhưng bù lại, biến cố giúp họ nhìn thấy tình yêu chân thành của nhau và điều đó vẫn được gìn giữ nuôi dưỡng mỗi ngày.

Chuyện tình cổ tích của cặp đôi phượt thủ Đào Sơn - Mai Vũ sau khi được chia sẻ lên mạng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem. Đa phần mọi người đều gửi lời chúc mong Đào Sơn chóng bình phục để viết tiếp câu chuyện tình yêu với người bạn gái mà anh may mắn có được.

Và rất nhiều, rất nhiều câu chuyện tình yêu đẹp được khởi nguồn từ những chuyến đi đã được chia sẻ. Phượt không chỉ đem lại sự vui vẻ, yêu đời mà còn trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều công việc khác. Nhiều người ác cảm với dân phượt nay đây mai đó, nguy hiểm nhiều, thế nhưng, mỗi công việc đều có ý nghĩa riêng của nó.

Chỉ cần có tình yêu, có đam mê, đặc biệt là phải có sự hiểu biết thì nhất định bạn sẽ có rất nhiều chuyến phượt tuyệt vời nhưng để thỏa mãn niềm đam mê đó thì các bạn phải luôn tự nhắc nhở bản thân đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
 

BT
Thăm dò khán giả