Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 11:14 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:01, Thứ 3, 07/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thư viện CAND tiếp nhận sách

(ANTV) - Chiều 6/6, tại Hà Nội, Cục Công tác chính trị, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức buổi tiếp nhận sách của các đơn vị, cá nhân trao tặng cho Thư viện CAND.

 

Tại buổi tiếp nhận sách, Thư viện CAND đã nhận được gần 500 đầu sách, với hơn 600 cuốn sách các loại của 6 đơn vị và 2 cá nhân trao tặng. Đặc biệt, có những sách, tài liệu nghiệp vụ và công trình nghiên cứu khoa học về lĩnh vực an ninh trật tự, công tác xây dựng lực lượng, hậu cần kỹ thuật của CAND.

Đại diện Thư viện công an nhân dân mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các tập thể và cá nhân trong lực lượng CAND, trao tặng thêm nhiều đầu sách và tài liệu để cho số lượng sách, tư liệu tại thư viện công an nhân dân ngày càng phong phú. Qua đó đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu khoa học, nâng cao trình độ chuyên muôn của cán bộ chiến sĩ trong lực lượng CAND.

Trao tặng quà tình nghĩa tại Hà Giang

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn - Đền ơn đáp nghĩa” Đoàn công tác của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (Bộ Công an) đã phối hợp với Công an tỉnh Hà Giang và Ngân hàng thương mại Cổ phần Quốc dân tổ chức trao tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
   
Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã trao tặng 38 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách và những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Giang và huyện Vị Xuyên.

Đây là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (10/8/1956 – 10/8/2016); đồng thời thể hiện sự tri ân đối với các thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng. Đây cũng là dịp để thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây