Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 11:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 4, 10/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thử thách khắc nghiệt trong gameshow "Mỹ nhân hành động"

(ANTV) - Là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên trên Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) về kỹ năng sống và phát triển bản thân - “Mỹ nhân hành động” với sự tham gia của 6 mỹ nhân làng giải trí Việt Nam - chuẩn bị lên sóng ANTV. Cuộc phiêu lưu ngẫu hứng đầy kì thú của 6 nữ nghệ sỹ tài năng,  xinh đẹp cùng 6 chiến sĩ công an trong hành trình khám phá những mảnh đất, con người, văn hoá Việt Nam được thực hiện như thế nào? 

 

Sức hút lớn nhất của Mỹ Nhân Hành Động là lần đầu tiên, những nữ nghệ sỹ được tiếp xúc môi trường rèn luyện, sinh hoạt của lực lượng Công an nhân dân. Giờ giấc sinh hoạt kỷ luật. Mỗi ngày, họ được huấn luyện viên trong và ngoài lực lượng công an rèn luyện những kỹ năng tác chiến trong lĩnh vực cơ động, kỹ năng phòng cháy chữa cháy và nhiều kỹ năng sinh tồn quan trọng khác.

Đối kháng với vũ khí, leo thang dây, leo tầng nhà bằng tay khôn, dập tắt đám cháy... Những kỹ năng quan trọng mà mỗi chiến sĩ Công an nhân dân phải thành thục. Song với thời gian huấn luyện có hạn, các mỹ nhân phải nỗ lực gấp nhiều lần để hoàn thành; thậm chí phải hoàn thành nhanh để đạt thành tích tốt nhất.

Tập luyện leo núi bằng tay không
Tập luyện đối kháng với vũ khí

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ cascadeur TeamX cho biết: "Đến với chương trình Mỹ nhân hành động thì chúng tôi có set up 5 bài cho thí sinh luyện được sự dẻo dai và sức mạnh cũng như những kỹ thuật mình tập là phải có sức mạnh, phải nhanh lẹ, xử lý an toàn tất cả tình huống nguy hiểm của chương trình này."

Ở tất cả bài kiểm tra hay thử thách, đội ngũ sản xuất Mỹ Nhân Hành Động đều phải dàn dựng trước nhiều ngày, tự mình kiểm tra nhiều lần để đảm bảo độ an toàn cao nhất cho thí sinh. Bởi không chỉ gói gọn trong không gian huấn luyện, một phần không nhỏ thời lượng chương trình sẽ dành cho các thử thách ngoài thực địa.

Những cánh rừng vắng; thác nước cheo leo, những vách núi dựng đứng... Tất cả đều phải được chuẩn bị kỹ càng, vừa phải đảm bảo tính hấp dẫn, độ khó; vừa giảm tối đa rủi ro tai nạn cho người chơi.

Thử thách leo thác nước
Thử thách mở khóa dưới nước

Ông Dương Văn Toàn, Tổng đạo diễn “Mỹ Nhân Hành Động” cho biết: "Về mặt sản xuất chúng tôi đảm bảo rằng nó phải đạt được độ an toàn 100%. Trước khi các thử thách đưa ra cho các thí sinh để ghi hình thì đội sản xuất đã check rất kỹ. Chúng tôi làm việc rất căng thẳng nhiều ngày trước để có thể có những thử thách cho người chơi. Thực tế nếu chúng ta gặp một tình huống bất ngờ trong cuộc sống như vậy thì nó nguy hiểm thật. Các thí sinh đều không được quyền biết trước những tình huống nguy hiểm đó để chúng tôi ghi lại những phản ứng của họ."

Ông Nguyễn Anh Tuấn cho biết thêm: "Chúng tôi làm rất nhiều chương trình hành động thì chúng tôi đã lường trước được những nguy hiểm và chúng tôi sẽ có tất cả các phương án để bảo vệ thí sinh để thí sinh cảm thấy an toàn, nhưng bên cạnh đó vẫn có sự nguy hiểm để thí sinh làm cho đúng cảm xúc."

Các người đẹp tham gia đều nhận được sự hỗ trợ đắc lực của lực lượng cơ động Đông Nam Bộ, của Trung tâm huấn luyện PCCC tỉnh Đồng Nai, cho đến đội ngũ cascadeur; ngoài ra, còn có sự tập luyện của đội ngũ quay phim, hệ thống ghi hình kỹ càng. Mỗi thí sinh đều có một camera ghi hình xuyên suốt quá trình dự thi (Camera linh động, Camera từ trên cao). Tất cả cảm xúc đắt nhất khi người chơi thực hiện thử thách đều sẽ được chuyển tải chân thực nhất đến khán giả.

Thử thách vượt qua đám cháy
Thử thách đu dây trên cao
Người chơi có những trải nghiệm đầy cảm xúc

Đạo diễn Võ Thanh Hòa bật mí: "Các bạn luôn luôn tham khảo ý kiến của lực lượng chuyên môn, cũng như là những gì có thể show được, thể hiện được. Các tình huống không gây nguy hiểm cho người chơi nhưng có điều nó rất khó. Vì thời gian của người chơi tập rất ngắn nên khi các bạn vượt qua bài test là đã cố gắng hết mình rồi."

Mỹ Nhân Hành Động sẽ đem đến những pha hành động kịch tính, thử thách khắc nghiệt - nơi những nữ nghệ sỹ vốn quen thuộc với hình ảnh dịu dàng phải vượt ra khỏi tình huống thử thách một cách an toàn.

Họ phải vượt qua áp lực thời gian, vượt qua những nỗi sợ, nỗi ám ảnh cá nhân như thế nào trước các thử thách cam go đó?

Tất cả sẽ có trong chương trình Mỹ Nhân Hành Động, phát sóng 20h tối Chủ nhật hằng tuần từ 28/7/2019 trên Truyền hình Công an nhân dân - ANTV.

BT
Thăm dò khán giả