Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 08:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:35, Chủ Nhật, 08/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc

(ANTV) - Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, học sinh, khơi dậy niềm đam mê tìm hiểu, nghiên cứu lịch sử dân tộc

 
Sáng nay (8/11), tại Hà Nội đã diễn ra lễ Khai mạc Cuộc thi tìm hiểu về Lịch sử, Văn hóa dân tộc mang tên "Tự hào Việt Nam".
 
Đây là cuộc thi dành cho học sinh THPT và học sinh khối Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên phạm vi cả nước nhằm tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh thiếu niên Việt Nam.
 
Cuộc thi Tự hào Việt Nam nhằm khơi dậy tinh thần đam mê nghiên cứu lịch sử, văn hóa dân tộc, bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc, đồng thời phát huy trách nhiệm của tuổi trẻ Việt Nam trong học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.
 
Cuộc thi gồm 2 phần: "Thi trực tuyến cá nhân" và "thi sáng tác Video clip" với kiến thức về lịch sử, văn hóa Việt Nam đã được dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông, các cột mốc lịch sử quan trọng của đất nước, các anh hùng dân tộc, doanh nhân văn hóa, anh hùng liệt sĩ, những người Việt Nam tiêu biểu xuất sắc trên các lĩnh vực qua các thời kỳ, những thành tựu trên các lĩnh vực của đất nước.
 
Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày 8.11.2015 đến 17 tháng 01 năm 2016.
 
Thông tin chi tiết cuộc thi có thể truy cập vào website: http://www.tuhaovietnam.com.vn.
 
Hoặc fanpage: http//www.facebook.com/cuocthituhaovietnam. 
BT
Thăm dò khán giả