Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 01:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:28, Thứ 5, 06/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên CAND đua tài bắn súng, võ thuật

(ANTV) - Hội thi bắn súng, võ thuật CAND khu vực phía Bắc đã bế mạc vào chiều 5/4, tại Hà Nội. Sau 2 ngày thi đấu, một trong những thành công mà hội thi này mang lại, là đem đến một môi trường tranh tài lành mạnh, để không chỉ vận động viên mà thanh niên CAND của các đơn vị tham gia, có cơ hội được cọ sát và thể hiện ý thức rèn luyện thể lực, và bản lĩnh chiến đấu.

Là một trong số ít vận động viên đã từng tham gia 5 giải đấu và đã giành huy chương Bạc tại nội dung thi đấu quyền đồng đội nam tại giải đấu năm nay, Thượng úy Phạm Quang Huy nhận thấy, qua các năm, công tác tổ chức, chất lượng giải đấu và trình độ của các vận động viên ngày càng nâng lên rõ rệt.

Hội thi bắn súng, võ thuật thanh niên Công an năm 2017 được tổ chức tại 2 khu vực phía Nam và phía Bắc với sự góp mặt của gần 2000 đoàn viên thanh niên đến từ 41 đơn vị, địa phương.

Tại hội thi lần này, các VĐV đã tham gia tranh tài ở các nội dung: Bắn súng quân dụng, võ taekwondo, karatedo... Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các đơn vị tham gia thi đấu. Đặc biệt, nhiều vận động viên có thể lực và tinh thần thi đấu chuyên nghiệp đã đạt được những thành tích nổi bật tại Hội thi.

Qua 8 lần tổ chức Hội thi, liên hoan bắn súng võ thuật CAND, đã tạo ra môi trường để tuổi trẻ các đơn vị Công an có cơ hội để rèn luyện thể chất, chiến thuật, võ thuật phục vụ cho công tác chiến đấu của lực lượng công an.

Qua mỗi lần cọ sát trong quá trình thi đấu, nhiều cán bộ chiến sĩ đã có ý thức hơn trong việc tự rèn luyện để có sức khỏe, có khả năng sử dụng võ thuật linh hoạt trong thực tiễn công tác, chiến đấu.

Bế mạc hội thi, Ban tổ chức đã trao 5 giải khuyến khích, 4 giải Ba, 4 giải Nhì và 1 giải Nhất toàn đoàn cho các đơn vị tham gia. Trong đó, Học viên an ninh nhân dân là đơn vị đứng vị trí nhất toàn đoàn với 86 vận động viên và giành 14 Huy chương Vàng.

BT
Thăm dò khán giả