Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 11:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:16, Thứ 2, 09/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tất cả cho kỳ Liên hoan "Chuyên nghiệp – Hiệu quả - Thân thiện"

(ANTV) - Những người làm truyền hình, phát thanh trong CAND trên cả nước đã hội tụ tại thành phố Huế mộng mơ, xinh đẹp, sẵn sàng tham dự kỳ Liên hoan truyền hình, phát thanh CAND lần thứ XII với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích.

 

Với sự tham gia của gần 80 đơn vị và hàng trăm tác phẩm dự thi… Mỗi tác phẩm tham dự liên hoan là tâm huyết của mỗi tác giả, nhóm tác giả, là tấm gương phản chiếu phần nào trình độ nghiệp vụ, sự tìm tòi, sáng tạo, lăn lộn với cuộc sống của phóng viên trong quá trình làm nghề.

Là đơn vị chủ nhà, đăng cai tổ chức Liên hoan truyền hình, phát thanh CAND lần thứ XII, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Cục truyền thông CAND chuẩn bị khá kỹ lưỡng về các điều kiện làm việc, trang thiết bị phục vụ, bảo đảm thuận lợi nhất cho các đoàn đại biểu về dự kỳ Liên hoan, đem đến một kỳ liên hoan thành công, ấn tượng, đậm tình xứ Huế.

Những người làm truyền hình, phát thanh trong CAND trên cả nước đã hội tụ tại thành phố Huế mộng mơ, xinh đẹp, sẵn sàng tham dự Liên hoan truyền hình, phát thanh CAND lần thứ XII.

Liên hoan truyền hình, phát thanh CAND lần thứ 12 với tiêu chí Chuyên nghiệp – Hiệu quả - Thân thiện.

Lễ khai mạc lúc 20h10p ngày 9/9/2019, lễ bế mạc và trao giải vào 20h10p ngày 13/9/2019  - được tường thuật trực tiếp trên kênh ANTV và Đài phát thanh, truyền hình Thừa Thiên Huế.

BT
Thăm dò khán giả