Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 16:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:06, Chủ Nhật, 09/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tà áo dài Việt hấp dẫn người nước ngoài

(ANTV) - Tà áo dài truyền thống Việt Nam là một trong những trang phục hấp dẫn nhiều người phụ nữ trên khắp thế giới. Và không chỉ có phụ nữ, mà ngay cả đối với những người đàn ông, áo dài Việt Nam cũng có sức thu hút kì lạ. Sự đam mê của chàng cựu Nam vương Singapore, đã một phần nào đó chứng minh điều đó.

Triệu Tiên Kính, cựu Nam vương năm 2006 của Quốc đảo sư tử Singapore. Chàng nam vương này, cùng những người bạn Việt Nam của mình, đang say sưa trao đổi về một chủ đề, mà ở đó, vượt qua bất đồng ngôn ngữ, họ vẫn hiểu ý của nhau, thông qua những thiết kế về tà áo dài truyền thống Việt Nam. Bắt nguồn từ những sản phẩm của nhà thiết kế Nhật Dũng, một người con Quảng Bình. Để rồi từ đó, Tiên Kính đã có cho riêng mình một nghiên cứu về trang phục đặc biệt này của người dân Việt Nam.

Mới đây nhất, Tiên Kính đã có cho mình một bộ sưu tập áo dài Việt Nam, điều mà anh từng mong mỏi từ khá lâu. Những danh lam thắng cảnh của Singapo, đã được nhà thiết kế Nhật Dũng, thêu dệt một cách nhẹ nhàng, hài hòa lên tà áo dài Việt. Thời gian tới đây, khi những bộ sưu tập này xuất hiện trên các sân khấu của nước bạn, chắc chắn sẽ có thêm nhiều bạn bè quốc tế, biết tới tà áo dài Việt.

BT
Thăm dò khán giả