Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 03:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:29, Chủ Nhật, 12/10/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sôi nổi ngày hội sách tại Học viện An ninh Nhân dân

(ANTV) - Để đẩy mạnh phong trào tự học, đặc biệt là văn hóa đọc trong tuổi trẻ, sáng 12/10, tại Học viện An ninh Nhân dân đã khai mạc tọa đàm văn hóa đọc và Ngày hội sách C500.

Tham gia buổi tọa đàm, hàng trăm sinh viên của Học viên An ninh Nhân dân đã được lắng nghe những chia sẻ của các nhà văn, diễn giả về quan điểm định hướng tư tưởng trong nghiên cứu , học tập qua sách.

Các chuyên gia cũng thẳng thắn chỉ ra rằng trong bối cảnh công nghệ thông tin và mạng xã hội phát triển như hiện nay sẽ có những tác động không nhỏ tới văn hóa đọc trong giới trẻ nói chung và sinh viên học viện nói riêng. Chính vì thế việc nâng cao văn hóa đọc trong các học viên là việc làm cần thiết và thường xuyên hơn nữa.

Cũng trong khuôn khổ của hoạt động, các bạn sinh viên đã có dịp được tiếp cận với nhiều thể loại sách do 7 nhà xuất bản tham gia tại Ngày hội sách C500.

Có thể nói đây là lần đầu tiên , đông đảo các bạn sinh viên của Học viện An ninh Nhân dân được tiếp cận dễ dàng với nhiều loại hình sách, ấn phẩm trong thị trường sáng tác xuất bản hiện nay. 

B.T
Thăm dò khán giả