Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 16:02 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:16, Thứ 2, 19/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sáng tác truyện online - kết nối trái tim

(ANTV) - Đọc truyện, từ lâu đã là "món ăn tinh thần" quan trọng trong đời sống mỗi người. Internet phát triển, đọc truyện online ra đời và ngày càng trở thành thói quen của cộng đồng yêu truyện.

Những cây bút làm mê hoặc dân nghiền văn học mạng có thể kể đến như Gào, Phan Ý Yên, Nguyễn Ngọc Thạch, Minh Nhật, Born, Lan Rùa...

Những câu chuyện, những cuốn tiểu thuyết mạng là những điều mà các cây bút online tái hiện lại từ chính cuộc sống, là những gì mà họ đã chứng kiến và các tác giả đã chia sẻ những điều đó tới độc giả online.

Tình bạn, tình yêu, gia đình, cuộc sống và gửi gắm những thông điệp cuộc sống, chính những chủ đề đã khiến các tác phẩm online kết nối tâm hồn đồng cảm giữa những con người có cùng mục tiêu, lý tưởng, sở thích, quan điểm sống...

Tiểu thuyết, truyện ngắn online không chỉ có tác dụng kết nối giữa tác giả và bạn đọc mà còn là sợi dây gắn kết giữa những độc giả cùng đam mê truyện với nhau.

Thông qua những câu chuyện, những độc giả có chung sở thích về cùng thể loại truyện, đam mê văn hóa đọc online có thể kết bạn với nhau, thành lập những group để chia sẻ về những sở thích của mình.

Viết chỉ với đam mê, đọc chỉ với niềm yêu thích, không gian mạng đã trở thành cầu nối giữa những con người đó với nhau. Và nếu khán giả cũng yêu thích đọc sách, hãy thử lướt mạng để tìm cho mình một tác phẩm ưng ý và cùng chia sẻ cảm xúc với thế giới internet, nơi cũng có những người có cùng chung sở thích.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây