Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 11:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:51, Chủ Nhật, 08/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sẵn sàng cho ngày hội của người làm truyền hình, phát thanh CAND

(ANTV) - Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII sẽ chính thức khai mạc vào ngày 9/9 tại TP Huế. Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đang được gấp rút thực hiện để đảm bảo cho Liên hoan thành công tốt đẹp. 

Ngày 7/9, các đơn vị tham dự liên hoan đã về tới TP Huế và chính thức tiến hành đăng kí thủ tục, nộp các sản phẩm tham dự liên hoan lần này. Mọi công tác đón tiếp và hướng dẫn đã được Ban tổ chức cùng đơn vị đăng cai là CA tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện chu đáo để đảm bảo cho các đơn vị có những điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình tham gia dự dự thi.

Thượng tá Đinh Thị Sen – Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho hay, mọi công tác đã gần như được hoàn thiện, trong ngày hôm nay chúng tôi cũng đã bố trí lực lượng tình nguyện viên để hướng dẫn cho các đoàn, đồng thời sân khấu và các điểm diễn ra liên hoan cũng đang được hoàn thành. Trong ngày hôm nay sẽ hoàn thiện. Với sự chuẩn bị nghiêm túc và trách nhiệm, chúng tôi hy vọng rằng sẽ góp phần giúp cho liên hoan năm nay thành công tốt đẹp.

Đồng thời, sân khấu chuẩn bị cho đêm khai mạc cũng đang được gấp rút thực hiện, các địa điểm tổ chức chấm thi và công chiếu cũng đang được hoàn thiện ở những công đoạn cuối cùng.

Thiếu tá Nguyễn Văn Tuyên – Phó Đội trưởng, Đội tuyên truyền, Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Công an tỉnh Bình Phước chia sẻ, công tác đón tiếp rất chu đáo. Đặc biệt là khi nộp sản phẩm dự thi đã có những sai sót và được các đồng chí hướng dẫn nhiệt tình. Chúng tôi cũng đã rất đầu tư cho các tác phẩm dự thi và hy vọng rằng sẽ đạt được những kết quả cao, Cùng với đó là công tác tổ chức của liên hoan rất chu đáo và chuyên nghiệp, tôi nghĩ rằng liên hoan lần thứ 12 này sẽ đạt được những thành công tốt đẹp.

 
Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND là ngày hội của những người làm truyền hình, phát thanh trong lực lượng CAND với những tác phẩm dự thi bám sát hơi thở của cuộc sống, mang đến những góc nhìn mới, đề tài mới trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, những tấm gương điển hình và những vấn đề nóng bỏng đang được xã hội quan tâm.
 
Với sự đầu tư công phu và nghiêm túc, Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII hứa hẹn sẽ là một kì liên hoan thành công với những tác phẩm giá trị. Liên hoan sẽ chính thức khai mạc vào đêm 9/9 và kéo dài đến hết ngày 13/9. 
BT
Thăm dò khán giả