Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 13:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 5, 06/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sẵn sàng cho Giải thi đấu thể thao ứng dụng nghiệp vụ CAND năm 2017

(ANTV) - Theo kế hoạch, Giải thi đấu thể thao ứng dụng nghiệp vụ lực lượng CAND năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 7/7 đến ngày 15/7, tại TP Cần Thơ, với hai nội dung thi đấu là môn bơi ứng dụng và chạy vũ trang việt dã. Lễ khai mạc giải chính thức diễn ra vào ngày 11/7. Đến nay công tác chuẩn bị cho sự kiện lớn này đã cơ bản được hoàn tất.

Theo đó, để công tác tổ chức giải đạt kết quả thành công, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với lực lượng Công an cả nước, đơn vị đăng cai là Công an thành phố Cần Thơ đã thành lập Ban tổ chức, xây dựng kế hoạch phân công cụ thể, đồng thời phối hợp Sở thể thao và du lịch thành phố, các cơ quan ban ngành có liên quan chuẩn bị mọi điều kiện để các vận động viên thể hiện hết khả năng và đạt kết quả thi đấu cao nhất.

Được biết, Giải thể thao lần này có  70 đoàn tham gia, với khoảng 800 vận động viên đến từ các Tổng Cục, Bộ Tư lệnh, các đơn vị trực thuộc Bộ Công an; Công an và Cảnh sát chữa cháy các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các Học viện, trường CAND.

Lực lượng Công an thiết thực hưởng ứng Ngày Thương binh liệt sỹ

Trong những ngày tháng 7 này, cùng với toàn Đảng, toàn dân, lực lượng Công an trên cả nước đã và đang có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân những công lao đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh, gia đình chính sách đã hy sinh vì sự bình yên cuộc sống.

Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã đến thăm hỏi, tri ân gia đình liệt sỹ Nguyễn Văn Ngữ anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Văn Ngữ, nguyên là cán bộ phòng cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội đã anh dũng hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Công an thành phố Vinh , tỉnh Nghệ An cũng đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho anh Trần Minh Tâm, công an viên xã Nghi Kim, trú tại xóm 7, xã Nghi Kim, Tp Vinh. Gia đình anh Tâm có hoàn cảnh khó khăn, vợ bị tai nạn giao thông,sức khỏe yếu. Nghĩa cử này giúp a Tâm yên tâm công tác, cống hiến.

 

BT
Thăm dò khán giả