Thứ tư, ngày 17/10/2018 - 03:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:54, Thứ 5, 30/01/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sắc màu Xuân mới rực rỡ khắp muôn nơi

(ANTV) - Ánh sáng của Năm mới, sắc màu của Xuân sang đã rực sáng trên bầu trời An Giang vào lúc 21h30 - tỉnh tổ chức bắn pháo hoa sớm nhất của nước ta chào đón Giao thừa Giáp Ngọ 2014. 

Lý do An Giang tổ chức bắn pháo hoa sớm là để bảo đảm bà con ở mọi thôn ấp, dù xa vẫn có thể đến thưởng ngoạn sắc màu pháo hoa chào đón năm mới 2014. Và để sau đó, bà con vẫn có thể kịp về nhà làm lễ đón Giao thừa tại gia đình. 

Năm nay An Giang có 3 điểm bắn pháo hoa, điểm sớm nhất là Thị xã Tân Châu vào lúc 21h30, 2 điểm còn lại là TP.Long Xuyên và TP. Châu Đốc.

 
 
 
 
 
 
 

Sau An Giang, Đắk Lắk là tỉnh tiếp theo tổ chức bắn pháo hoa sớm phục vụ bà con các dân tộc trên địa bàn vui Xuân, đón Giao thừa. Bắt đầu từ 22 giờ, đồng bào các dân tộc trên địa bàn đã được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa muôn màu sắc ở 2 địa điểm là Quảng trường huyện Krông Pắk và Quảng trường Buôn Ma Thuột.

 
 
 
 

Từ 23h30, tỉnh Bạc Liêu cũng đồng loạt bắn pháo hoa tại 3 điểm là thành phố Bạc Liêu; khu vực giáp ranh 2 huyện Hồng Dân và Phước Long; khu vực giáp ranh giữa 2 huyện Giá Rai và Đông Hải. 

Người dân từ mọi ngả đường đổ về các điểm bắn pháo hoa đón chào năm 2014. Tại những điểm này, lực lượng Công an đã tổ chức ứng trực, giữ gìn ANTT cho nhân dân vui Xuân an toàn,

 
 
 

Tại Hà Nội, khu vực quanh Hồ Gươm không còn một chỗ trống, tất cả được lấp đầy trong niềm hân hoan chào đón Năm mới Giáp Ngọ.

 
Đúng thời khắc chuyển sang năm mới những chùm pháo hoa rực rỡ được bắn lên

Thời khắc Giao thừa tại TP. HCM:

Một du khách đón Tết Cổ truyền Việt Nam
 
 

 

ANTV

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng