Thứ ba, ngày 11/08/2020 - 13:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 2, 29/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ruby máu: Xuất hiện người hùng đánh đuổi những tên giang hồ cướp đá

(ANTV) - Trinh Lan, cô con gái rượu của ông chủ đá quý Hạt và Quốc Cường - chủ khai thác đá yêu nhau. Quốc Cường cùng Trinh Lan đã cùng nhau đi đến vùng núi sâu và Trinh Lan trở thành người trực tiếp thẩm định đá, nghiên cứu đá cho Cường.

Tin doanh nghiệp của Quốc Cường lên vùng núi sâu để khai thác đá quý khiến người dân đổ xô đi khai thác đá, dựng lều tạm, ngày đào đêm mơ những giấc mơ. đổi đời... Những băng nhóm tội phạm và phe cánh đang thu mua lại tất cả các đá đào đãi được ở khu vực tự do.

Một cuộc hợp nhất đã diễn ra và những phe nhóm giang hồ thành một khối thế lực, chúng liên kết với Emerald trở thành đường dây buôn đá quý xuyên quốc gia.

Một chàng trai xuất hiện luôn tìm cách giúp đỡ cho những người đào đãi tự do thoát khỏi bàn tay của những kẻ giang hồ giết người cướp đá.

Lần thứ hai gặp nhau, Trinh Lan gặp Tràm và đã có thiện cảm với người hùng của đồi Thung khi anh giúp đỡ người dân đãi đá đánh đuổi những tên giang hồ bảo kê cướp đá.

Một cô gái trẻ tên Rơi đã bị những tên giang hồ bắt vào núi sâu để phục vụ tình dục. Trinh Lan biết được và tìm cách cứu Rơi, cô đã nhờ đến Quốc Cường nhưng không được sự giúp đỡ của Cường.

Trinh Lan vì lòng thương người nên đã một mình vào lãnh địa của những kẻ giang hồ. Cô và Tràm cùng ông Bốn gặp nhau và cùng nhau giải cứu Rơi.

Trong khi Trinh Lan, Tràm và những người dân đãi đá tìm cách giải cứu cô gái thì gặp phải sự phản kháng dữ dội của những tên giang hồ. Tràm và ông Bốn đã đánh nhau với bọn chúng và cứu thoát Rơi nhưng Trinh Lan lại bị bắt lại.

Số phận của người đẹp bạn gái ông trùm ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến ở tập tiếp theo của "Ruby máu" trên ANTV, phát sóng lúc 21 giờ, từ thứ 2 đến thứ 7.

Minh Trí
Thăm dò khán giả