Thứ năm, ngày 04/06/2020 - 07:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Chủ Nhật, 05/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Ruby máu": Tình yêu sai chỗ đã tiếp tay cho ông trùm gian xảo

(ANTV) - "Ruby máu" là câu chuyện hấp dẫn với rất nhiều biến cố, mỗi biến cố sẽ là một vụ án mới, một đầu mối mới để tìm ra đường dây rò rỉ đá máu. Từ đây lần tới kẻ giấu mặt và cũng là một bước ngoặt mới trong câu chuyện tình cảm giữa ba nhân vật chính.

Tràm - một người cương trực, lãng tử - anh chính là trinh sát được cài vào lòng của vùng đất máu để điều tra những đường dây phạm tội và buôn bán đá quý trái phép. 

Tràm vừa điều tra, vừa tìm cách bảo vệ cho Trinh Lan khỏi âm mưu và nguy hiểm. Sự trắc trở của anh cảnh sát ngầm và cô gái nghiên cứu đá quý tạo ra những cảm xúc lẫn lộn. 

 
 

Phát hiện về một loại đá mới ở một vùng đất gần đó nên Lan miệt mài nghiên cứu. Quốc Cường nóng lòng muốn biết đó là loại đá gì, có giá trị như thế nào nên ngày đêm ở bên cạnh Lan. Cường luôn tỏ ra yêu thương và quan tâm đến Lan khiến cô vô cùng hạnh phúc.

Nhưng tình yêu đặt sai của một nhà nghiên cứu đá quý đã tiếp tay cho ông trùm buôn bán đá quý trái phép Cường.

 
 

Trong khi Lan đang hạnh phúc trên sự giả dối của Cường thì tổ chức mật yêu cầu Tràm phải trà trộn vào những công nhân đào đãi đá của liên hiệp Cường.

 

Làm việc tại khu liên hiệp, Tràm có cơ hội gặp Lan nhưng vô tình bị Cường bắt gặp. Cuộc gặp gỡ này có làm Cường phải tức giận? và nảy sinh mưu đồ?

 

Cuộc chiến của một cảnh sát ngầm để chống lại tội phạm và những mưu đồ đen tối không đơn độc, Tràm còn nhận được sự hỗ trợ của nhóm chiến sĩ cảnh sát được đào tạo bí mật để thực hiện nhiệm vụ. 

 
 

Trong quá trình phá án, Tràm phát hiện ra điều bí mật gì về cái chết của cha mình 20 năm trước? Giữa tiền, tình, thù hận, thủ đoạn, con người bị quay cuồng và choáng ngợp trong màu đỏ kiêu sa mà ma quái của Ruby.

"Ruby máu" cuộc chiến không khoan nhượng giữa các chiến sĩ công an ngầm với những băng nhóm tội phạm có tổ chức, chuyên buôn bán đá quý trái phép, vì lợi ích mà bất chấp mọi thủ đoạn. Câu chuyện phim giàu kịch tính. Sau mỗi vụ án mới được khám phá, là một lần những manh mối mới được mở ra. Tâm lí và đường dây tình cảm giữa ba nhân vật chính liên tục chuyển biến lên xuống giúp chuyện phim thêm hấp dẫn.

Mời quý vị và các bạn theo dõi diễn biến các tập tiếp theo của "Ruby máu" trên ANTV, phát sóng lúc 21 giờ, từ thứ 2 đến thứ 7.

Minh Thu
Thăm dò khán giả