Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 04:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Chủ Nhật, 19/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ruby máu: Thông tin về đường dây rò rỉ đá máu bị tiết lộ

(ANTV) - Những tình tiết hấp dẫn, ly kỳ, những manh mối đang dần được hé lộ trong những tập tiếp theo của bộ phim “Ruby máu”, phát trên ANTV vào khung giờ vàng 21h từ thứ 2 đến thứ 7. 

Trọng Liêm theo dấu Quốc Cường thông qua Phương Dung, anh bắt đầu tiếp cận với Phương Dung bằng tình cảm nam nữ. Không khó khăn để Dung ngã và vòng tay của Liêm.

Hùm Xanh đã kết hợp với Emerald lập một đường dây buôn lậu đá quý xuyên quốc gia lớn, một trong những con tốt để thí là Phương Dung.

 

Phương Dung vô tình tiết lộ một số thông tin về đường dây rò rỉ đá máu cho Trọng Liêm biết trong lúc say rượu. Nhờ đó, Trọng Liêm đã phá được đường dây nhưng vẫn không bắt được tên đầu xỏ sau lưng vì những đàn em cũng không biết Emerald là ai. 

Quốc Cường vừa nghe đường dây bị lộ đã nghi ngờ người rò rỉ thông tin là Phương Dung vì tuyến đường ấy Phương Dung từng phụ trách. Cô bị Quốc Cường bí mật thủ tiêu.

 

Những nghi ngờ của Trinh Lan về cái chết của ông Hạt đã không còn quay về hướng Trọng Liêm mà đã đổi hướng. Cô một lần nữa lật lại những hợp đồng mà ba mình đã giao dịch để tìm hiểu.

Cũng thời gian này, Trinh Lan đã tìm ra đủ chứng cớ để chứng minh Quốc Cường chính là người đem những nghiên cứu của mình về hai loại đá mới mang ra nước ngoài.

 

Cái chết bí ẩn của bố Trinh Lan dần được hé lộ...

 

Những pha hành động gay cấn…

 

Cuộc rượt đuổi đầy kịch tính…

 

Trinh Lan sẽ đối đầu với Quốc Cường ra sao? Cái chết của Dung liệu có được làm sáng tỏ? Emerald là ai?

Tất cả những tình tiết đó sẽ được hé lộ trong các tập tiếp theo của bộ phim “Ruby máu”. Mời quý khán giả cùng theo dõi những diễn biến bất ngờ và hấp dẫn của bộ phim vào lúc 21h hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 7 trên ANTV.
 

Thùy Linh
Thăm dò khán giả