Thứ sáu, ngày 24/01/2020 - 10:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:11, Chủ Nhật, 12/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Ruby máu": Quốc Cường “kết thúc cuộc chơi” với ông chủ bán tranh đá quý

(ANTV) - Bộ phim “Ruby máu” phát trên ANTV vào khung giờ vàng 21h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần đang hấp dẫn khán giả bởi những tình tiết, diễn biến ly kỳ. Ở các tập từ 14 đến 19 của bộ phim, nhiều manh mối được hé lộ, các mối quan hệ đang dần chuyển sang "đối đầu" và những cuộc “chạm trán” liên tiếp xảy ra!

Trong khi Trinh Lan đang hạnh phúc trên sự giả dối của Quốc Cường thì tổ chức mật yêu cầu Trọng Liêm (Tràm) phải trà trộn vào những công nhân đào đãi đá của Liên hiệp Quốc Cường. Tại đây anh đã phát hiện ra những gian dối trong việc khai thác đá quý của Liên hiệp. Trọng Liêm đã tìm cách để gặp và nói với Trinh Lan rằng cần cô giúp để điều tra nhưng vừa lúc đó mẫu vật và cả kết quả nghiên cứu của cô vừa xong cũng không cánh mà bay. Cô thắc mắc sự xuất hiện của Trọng Liêm trong mỏ đá khu Liên hiệp và đặt dấu hỏi về việc Trọng Liêm tiếp cận mình, đồng thời nghi ngờ anh chính là người lấy đi thành quả nghiên cứu đá khi chỉ có 2 người ở trong phòng!

Quốc Cường đắc chí khi lấy được thành quả nghiên cứu đá của Trinh Lan 
trong toán tính của hắn

Tuy nhiên, Quốc Cường mới chính là người đã lấy đi thành quả nghiên cứu của Trinh Lan và mẫu đá, vì hắn không muốn chuyện này lộ ra ngoài nên khi Trinh Lan vừa có kết quả là hắn tẩu tán ngay. Ngứa mắt với Trọng Liêm luôn gần gũi Trinh Lan, Quốc Cường đã sai người “xử lý” Trọng Liêm nhưng hắn không hề biết anh là cảnh sát ngầm.

Trọng Liêm bị thương nặng sau khi bị nhóm giang hồ của Quốc Cường truy sát, 
anh may mắn được đồng đội cứu trong gang tấc

Sau khi bị bọn giang hồ vây đánh Trọng Liêm bị trọng thương, anh phải lui về trụ sở để dưỡng thương, ở đây anh đã phát hiện ra công ty của ông Thế Hạt có liên quan đến việc nhập khẩu đá không rõ nguồn gốc nên đã âm thầm điều tra. Trọng Liêm tìm cách tiếp cận ông Thế Hạt trong thân phận là chủ sở hữu của một lô đá quý cần được tiêu thụ. Nhưng tại đây anh lại phát hiện Trinh Lan chính là con gái ông Hạt.

Trọng Liêm tìm cách điều tra công ty của ông Hạt

Công ty của ông Hạt bất ngờ bị tạm dừng kinh doanh và thanh tra toàn bộ. Lúc này, ông Hạt lo sợ về việc sẽ bị phát hiện những phi vụ làm ăn “bí mật” với Quốc Cường cũng như nguồn gốc những vụ nhập đá quý trái phép của công ty, ông định dừng lại cuộc chơi với Quốc Cường. Tuy nhiên, không để lộ manh mối, Quốc Cường cho người giết ông Hạt sau cuộc hẹn “định mệnh”. Ông Hạt chết, đau lòng Trinh Lan chỉ nghĩ được rằng người giết ba cô không ai khác là Trọng Liêm vì sau khi anh đến làm việc với công ty ba cô thì mới xảy ra sự việc đau lòng này!

Trinh Lan căm ghét và oán hận Trọng Liêm do nghi ngờ anh có liên quan đến
cái chết của cha mình

Ở những tập tiếp theo, mối quan hệ giữa Trinh Lan và Trọng Liêm sẽ ra sao sau cái chết của ông Hạt? Nhóm điều tra của Trọng Liêm lên kế hoạch trở lại vùng đất máu như thế nào? Quốc Cường sẽ tiếp tục những toan tính của mình ra sao? Những tình tiết hấp dẫn đó sẽ được hé lộ ở những tập tiếp theo.

Mời quý vị khán giả tiếp tục theo dõi “Ruby máu” vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên ANTV!

Bích Ngọc
Thăm dò khán giả