Chủ nhật, ngày 26/01/2020 - 07:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:09, Thứ 5, 23/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ruby máu: Đối đầu giữa Trinh Lan và Trọng Liêm

(ANTV) - Ở những tập trước của bộ phim "Ruby máu", sau cái chết của ông Hạt, Trinh Lan đau khổ tột cùng, vẫn không tin được cái chết của cha  là do tự vẫn mà do có người hãm hại...

Để giải tỏa mối hoài nghi, cô nhờ Quốc Cường tìm ra người đã giết hại cha mình. Tuy nhiên, để không bị lộ manh mối, Quốc Cường cho người tìm 1 đàn em giả vờ là người giết ông Hạt, nhưng khi gặp Trinh Lan thì hắn đã uống thuốc độc tự tử. 

Lúc đó giang hồ ở lãnh địa máu được thế ngày càng bành trướng những vụ thanh trừng và thảm sát xảy ra. Người chết vì sập hầm. Những người khác đào bới đá vứt xác bên lề đường lấy chiếu lấp lại. Mại dâm, ma túy theo viên đá đỏ về với miền đất ấy.

Băng nhóm giang hồ thanh trừ lẫn nhau
Công nhân chết do sập hầm

Cuộc đối đầu của Trinh Lan và Trọng Liêm ngày càng nghiêm trọng hơn. Trinh Lan thì vẫn chưa hết hoài nghi, cô muốn tiến sâu hơn vào sự thật còn đang bị chôn vùi theo cha cô. Vì thù hận che mờ lí trí cô ngã hẳn vào vòng tay Quốc Cường, tin tưởng Cường tuyệt đối cho dù Trọng Liêm đã cố tình cảnh báo cho cô biết.

Trinh Lan chưa hết hoài nghi mọi chuyện cô muốn tiến sâu hơn vào sự thật còn đang bị chôn vùi theo cha cô

Trinh Lan bị Cường lợi dụng để nghiên cứu một khu vực khác đang xuất hiện loại đá mới lần đầu tiên. Thông tin này Quốc Cường bưng bít không để lọt ra ngoài hắn muốn một mình hưởng lợi qua mặt cả chính phủ.

Trong quá trình đó, Trinh Lan phát hiện được những công trình đã bị mất của cô được một người khác đăng ký nghiên cứu với mật danh Opal Den. Trinh Lan bắt đầu nghi ngờ Quốc Cường không thật với mình, cô âm thầm tìm hiểu mọi chuyện.

Trinh Lan bị Cường lợi dụng để nghiên cứu một khu vực khác đang xuất hiện loại đá mới lần đầu tiên

Nắm được thông tin về 1 đường dây dò rỉ đá máu, tổ chức mật và nhóm cảnh sát chìm họp bàn lên kế hoạch vây bắt. Trọng Liêm và các đồng đội được cử tham gia tác chiến.

Trong 1 lần tiếp cận với cô gái tên Phương Dung – người tình mới của Quốc Cường, Trọng Liêm đã nắm được 1 số thông tin quan trọng liên quan đến đường dây vận chuyển đá của “ông Trùm”.

Tổ chức mật và nhóm cảnh sát chìm họp bàn lên kế hoạch vây bắt. Trọng Liêm và các đồng đội được cử tham gia tác chiến

Liệu Trinh Lan có phát hiện ra kẻ chủ mưu đã giết hại cha mình? Mối quan hệ của Trọng Liêm và Trinh Lan tiếp tục đối đầu ra sao? Nhóm cảnh sát chìm lên kế hoạch phá đường dây dò rỉ đá máu như thế nào với những thông tin được mật báo? Những tình tiết đó sẽ được hé lộ ở các tập tiếp theo của “Ruby máu” trong tuần tới.

Mời quý vị và các bạn tiếp tục đón xem “Ruby máu” phát sóng lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trên ANTV.

Thùy Linh
Thăm dò khán giả