Thứ năm, ngày 24/09/2020 - 09:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:46, Thứ 4, 01/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ruby máu: Điều gì đang diễn ra tại vùng đá máu?

(ANTV) - Những lát cắt đầu tiên của "Ruby máu" được phát sóng trên ANTV đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, trong vòng xoáy của tình, tiền, thủ đoạn và thù hận diễn ra tại thánh địa đá đỏ. Một vùng đất yên bình thơ mộng bỗng chốc trở thành nơi tập trung những cuộc thanh trừng nhau của các băng nhóm tội phạm.

Sự xuất hiện của những nhân vật chính: Trinh Lan, Quốc Cường, Trọng Liêm (Tràm) đã đặt không ít câu hỏi cho khán giả truyền hình. 

Một chàng trai xuất hiện với thân phận đào đãi đá nhưng rất quan tâm và tìm cách cứu nguy cho những người đào đãi tự do thoát khỏi bàn tay của những tên giang hồ giết người cướp đá, người đó chính là Trọng Liêm (Tràm). 

 

Trinh Lan - nữ kỹ sư tài năng chuyên nghiên cứu về địa chất và đá quý thiên nhiên, tuyệt đối tin tưởng vào người yêu mình và danh phận doanh nhân của anh ta, thì Quốc Cường lại lợi dụng vốn hiểu biết của cô về đá quý để phục vụ cho những việc làm phi pháp của mình.

 
 

Ở bên cạnh Quốc Cường tại vùng khai thác đá và chứng kiến bao cảnh cơ cực của những con người đào đãi đá, cô vô tình một lần gặp Tràm.

 

Lan thắc mắc sự xuất hiện của Tràm trong mỏ đá khu liên hiệp và đặt dấu hỏi về việc Tràm tiếp cận mình (!?). Cô đã nghi ngờ Tràm chính là đường dây của bọn tội phạm buôn bán đá cần mẫu nghiên cứu mới để tiện bề thu mua trái phép.

Trong bối cảnh đó, Tràm tìm cách tiếp cận ông Thế Hạt. 

 

Đồng thời, Tràm lại âm thầm theo dõi cô, anh đặt rất nhiều tình huống để thử Lan.

 

Câu chuyện xoay quanh Tràm, Lan, Cường có trở thành chuyện tình 3 người hay không? Quốc Cường - một ông trùm giấu mặt của cả một vùng đất đang trỗi dậy khẳng định sức mạnh;

Và Tràm, một công nhân đãi đá bình thường hay anh còn có một nhiệm vụ quan trọng hơn khi bỗng dưng xuất hiện như một anh hùng (?)

Quốc Cường sẽ có những âm mưu thủ đoạn gì? 

Phương Dung một cô gái ăn chơi khét tiếng được Quốc Cường mời làm người mẫu cho triển lãm đá quý 

 

Emerald - mật danh giao dịch trong những thương vụ mua bán đá quý xuyên quốc gia. Ai là người đứng sau Emerald? Những băng nhóm tội phạm có tổ chức, chuyên buôn bán đá quý trái phép hoạt động như thế nào và bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được lợi ích. 

Hùm xanh ông trùm băng nhóm tội phạm nằm trong đường dây buôn lậu đá của Emerald

Những tập tiếp theo của bộ phim hình sự Ruby máu phát sóng trên ANTV lúc 21 giờ, từ thứ 2 đến thứ 7 sẽ dần hé lộ những bí ẩn xung quanh viên đá quý.

Minh Thu
Thăm dò khán giả