Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 05:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:37, Thứ 2, 27/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Ruby máu": Bí ẩn căn hầm mật của lãnh chúa Emeral?

(ANTV) - Bộ phim “Ruby máu” đang đi đến những tập cuối cùng. Đây cũng là lúc khán giả vô cùng tò mò, phỏng đoán không biết rằng số phận của nhân vật trong phim sẽ ra sao khi những tình huống kịch tính tiếp tục được đẩy cao trào?

Cái chết bí ẩn của Phương Dung trong đường dây làm ăn của Quốc Cường đã được làm sáng tỏ, nhưng Trọng Liêm đề nghị cứ để yên hồ sơ ở đó điều tra tiếp đường dây liên quan.
 
Trong một diễn biến khác, Trinh Lan trong quá trình nghiên cứu về những đầu mối về cái chết ông Hạt – cha mình đã nhận ra cha mình chính là một người tiêu thụ đá bất chính cho Quốc Cường và cô tìm ra sự thật cái chết của cha mình.
 
Trinh Lan tìm đến Trọng Liêm để giao những bằng chứng về Quốc Cường. Lan nói rằng mình đã biết Liêm là cảnh sát ngầm và muốn nhờ anh giúp đỡ song cô cũng tự mình tìm cách phục thù.
 
Trong một trường đoạn hấp dẫn nhất của tập 33, Trinh Lan tìm Quốc Cường để giết, tình yêu và thù hận làm cô bị phân vân và khổ đau, cô thừa cơ lúc đang ân ái bên nhau đâm Quốc Cường  nhưng Quốc Cường đã thoát được lưỡi dao căm thù của Trinh Lan. Cường nhốt và hành hạ Trinh Lan, hắn còn lấy hết những thành quả nghiên cứu mới của cô về những khu mỏ để phục vụ cho những dự án phi pháp của hắn. 
 
Quốc Cường và Trinh Lan trong một cảnh giằng co
 
Trong khi đó, Liêm cố gắng tìm kiếm tung tích của Lan và tìm cách đột nhập vào hang ổ của Cường. Những vụ giết người, cướp bóc, hãm hiếp diễn ra hàng ngày. Đã đến lúc lực lượng công an vào cuộc và Trọng Liêm công khai thân phận mình để đối đầu với Quốc Cường.
 
Đặc biệt, những tình tiết gay cấn nhất được đẩy lên cao trào, khi lực lượng Công an nhanh chóng thâm nhập và đánh sập hang ổ Quốc Cường. Đó là một căn hầm bí mật cách mặt đất 10m ẩn chứa những bí mật của Emerald. Chính ở nơi đây, Quốc Cường nhốt và hành hạ cả tâm lí lẫn thể xác của Lan. 
 
Căn hầm bí mật cách mặt đất 10m ẩn chứa những bí mật của Emerald
 
Trong cuộc rượt đuổi, Quốc Cường đã kéo Lan làm con tin và chạy thoát bằng đường hầm bí mật. Trọng Liêm theo sát và đã bắt được Quốc Cường nhưng nhận ra sự quan tâm của Trọng Liêm với Trinh Lan, Quốc Cường đã dùng Trinh Lan để uy hiếp Trọng Liêm. Ranh giới sống và chết giữa làn đạn đẩy số phận và sự an nguy của 3 nhân vật này đến đâu?
 
Quốc Cường đã kéo Lan làm con tin trong khi trốn chạy
 
Những nút thắt được tháo gỡ và cả những vấn đề mới được gợi mở trong phần cuối đã khiến nhiều khán giả tò mò về cái kết của phim ở tập 40 (!?).
 
Trùm Emeral thực sự là ai?  Số phận của các nhân vật sẽ ra sao trước cơn say máu trả thù của các bang phái? Câu chuyện tình yêu giữa chàng cảnh sát ngầm Trọng Liêm và nàng tiểu thư đá quý có cái kết viên mãn? Đó là những câu hỏi mà người xem rất muốn được biết ngay câu trả lời.
 
Theo nguồn tin mà phóng viên có được, ở tập cuối của Ruby có thay đổi kịch tính vào phút chót. Hứa hẹn một cái kết hấp dẫn bùng nổ và giải đáp nhiều uẩn khúc được đặt ra từ đầu phim.
 
Chỉ còn vài tập nữa là Ruby máu sẽ chính thức khép lại. Đoạn kết về số phận của các nhân vật, đường dây buôn lậu đá quý sẽ có trong các tập cuối của bộ phim Ruby máu phát sóng định kỳ vào 21h từ thứ 2 đến thứ 7 trên ANTV.
Kim Dung
Thăm dò khán giả