Thứ hai, ngày 01/06/2020 - 05:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:13, Thứ 2, 06/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Ruby máu": Anh hùng đồi Thung bị “xử”

(ANTV) - Ở những tập trước của bộ phim “Ruby máu”, sau khi nhận nhiệm vụ mới, Trọng Liêm (Tràm) đã trà trộn vào công nhân đào đãi đá của Liên hiệp Quốc Cường. Tại đây, anh đã phát hiện ra những gian dối trong việc khai thác đá quý của Liên hiệp. Cũng từ đây, nhiều manh mối mới được mở ra, các mối quan hệ cũng chuyển dần sang “đối đầu”!

Trọng Liêm tìm cách gặp và dò hỏi Trinh Lan để điều tra về công việc làm ăn bất chính của Quốc Cường, nhưng Trinh Lan vẫn luôn nói rằng Cường là người làm ăn chân chính và tài giỏi. Sau cuộc gặp với Trọng Liêm, cô phát hiện mẫu vật và tất cả kết quả nghiên cứu đá của cô thời gian qua đã không cánh mà bay:

Thời gian Trinh Lan gặp gỡ và quen biết Tràm đã khiến Quốc Cường tức giận, hắn cho rằng không ai được quyền ở gần người yêu mình nên đã sai người "cảnh cáo" Trọng Liêm:

Mật danh Emerald tiếp tục hoạt động mạnh tay hơn ở vùng đá máu. Những vụ cướp đá vẫn tiếp tục xảy ra. Tuy nhiên, lúc này, người dân khai thác đá tự do đã không còn chịu khuất phục trước bọn giang hồ cướp bóc trắng trợn kia, họ muốn lấy lại “quyền” của mình:

Công ty của ông Hạt – cha của Trinh Lan bất ngờ bị thanh tra và tạm ngừng kinh doanh do bị nghi ngờ có liên quan tới buôn lậu. Lo sợ về việc nguồn gốc những vụ nhập đá quý trái phép của công ty, ông Hạt muốn dừng cuộc chơi với Quốc Cường. Tuy nhiên, không muốn manh mối bị lộ, Quốc Cường đã đe dọa và hẹn gặp ông Hạt để giải quyết “vấn đề”. Ông Hạt đành đến gặp Quốc Cường nhưng trong lòng đã chuẩn bị cho những chuyện bất trắc có thể xảy ra:

Ai là người đã lấy cắp công trình nghiên cứu đá của Trinh Lan?

Tính mạng của Trọng Liêm sẽ ra sao khi bị bọn giang hồ khét tiếng "xử lý"?

Liệu ông Hạt có được bình yên sau vụ công ty bị thanh tra và cuộc gặp "định mệnh" với Quốc Cường?

Tất cả những tình tiết đó sẽ được hé lộ trong các tập tiếp theo của bộ phim “Ruby máu”. Mời quý khán giả cùng đón xem các tập tiếp theo để theo dõi những diễn biến bất ngờ và hấp dẫn của bộ phim vào lúc 21h hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 7 trên ANTV.

Bích Ngọc
Thăm dò khán giả