Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 16:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:44, Thứ 3, 24/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rộn ràng không khí Giáng sinh

(ANTV) - Noel hay còn gọi là Giáng sinh, lễ Thiên Chúa giáng sinh hay Christmas, là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giê-su ra đời. Ngày lễ thường được mừng từ tối ngày 24 tháng 12 hằng năm. Noel được coi là một ngày lễ gia đình, một ngày để mọi người quây quần, chia sẻ những câu chuyện của mình. 

 

Trên cộng đồng mạng tràn ngập không khí và lời chúc mừng giáng sinh. Rất nhiều cư dân mạng cũng đã chia sẻ hình ảnh tại nhiều nơi, trên từng con phố với cây thông rực rỡ, ông già Noel lấp lánh đèn màu.Tại các trung tâm thành phố, Nhà thờ đã trở thành địa điểm chek-in lí tưởng của nhiều người đến chiêm ngưỡng và chụp hình lưu niệm mỗi dịp Giáng sinh về.

Ngày Noel cũng gửi đi một thông điệp về hoà bình: "Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế”. Đông đảo cư dân mạng đã gửi đi những lời chúc mừng an lành nhất trong mùa giáng sinh năm nay.

Bên cạnh niềm vui, sự háo hức mỗi mùa giáng sinh về. Trên cộng đồng mạng, không khó những bắt gặp những caption "thả thính" hài hước dịp noel. Nhiều status được các bạn trẻ chia sẻ với mong muốn tìm kiếm cho mình một em gấu thật xinh vào những ngày noel lãnh giá cận kề. Hay đó là những câu nói "bông đùa" như cầu mưa ngày Noel, hay mong rằng năm sau, mình may mắn hơn trong việc thoát ế.

Vậy là chỉ còn chưa vài tiếng nữa lễ Giáng sinh 2019 sẽ chính thức diễn ra. Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nước trên khắp thế giới, rất nhiều hoạt động chào đón Noel đang được tổ chức. Những lời chúc, những lời ước mong được cư dân mạng liên tục chia sẻ trong mùa Giáng sinh an lành - mùa của yêu thương! Mùa để đem lại sự ấm áp, là mùa để cho tất cả mọi người sẻ chia cùng nhau làm tốt đời đẹp đạo, Đó cũng là mùa để đưa người ta đến với những ngày hội bất tận của yêu thương.

B.T
Thăm dò khán giả