Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 03:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 4, 23/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt sách “ Tổ quốc nơi đầu sóng”

(ANTV) - Một cuốn sách nữa về chủ đề biển đảo đã được ra mắt công chúng với nhan đề “Tổ quốc nơi đầu sóng” đã được Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức ra mắt vào chiều 22/9.

Sách được  chia thành 3 phần với 6 chương, tập hợp các tư liệu, tác phẩm báo chí thể hiện sâu sắc quan điểm, lập trường, ý chí quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo Tổ quốc của Đảng, Nhà nước và các tầng lớp nhân dân.

Cuốn sách khắc họa chân thực, sinh động, hấp dẫn cuộc sống, tình cảm cũng như tinh thần sẵn sàng chiến đấu, thực thi nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo quê hương, giữ gìn sự bình yên của Tổ quốc của các chiến sĩ hải quân, lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư và nhân dân ta.

“Tổ quốc nơi đầu sóng” còn  phản ánh đậm nét tình cảm của nhân dân, báo chí Thủ đô cùng cả nước luôn quan tâm hướng về biển, đảo quê hương thân yêu với nhiều hoạt động phong phú, có ý nghĩa thiết thực; tuyên truyền, quyên góp ủng hộ, thực hiện chính sách xã hội, thăm hỏi các gia đình cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ nơi biên cương biển, đảo của Tổ quốc. Trong buổi ra mắt, nhiều đại biểu đã đánh giá cao ý nghĩa của cuốn sách này.

Cuốn sách được xuất bản và phát hành góp phần bồi đắp ý thức về chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc, tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc; nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; tăng cường sức mạnh tổng hợp của đất nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

BT
Thăm dò khán giả