Thứ sáu, ngày 25/05/2018 - 08:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:24, Thứ 2, 07/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt phim "Sứ mệnh trái tim"

(ANTV) - Một bộ phim điện ảnh về đề tài tình yêu của người lính thế hệ 9X đã được giới thiệu tại trong buổi giao lưu, giới thiệu phim được tổ chức vào chiều 5/11, do hãng phim Thiên Phúc sản xuất và CJ CGV phát hành. Đây là một trong những hoạt động bên lề Liên hoan phim Quốc tế Haniff lần thứ 4.

“Sứ mệnh trái tim” là câu chuyện được bắt đầu từ sau một vụ nổ lớn diễn ra vào năm 2014. Một tiểu đội công binh với bảy người lính trẻ đã lên đường đến khu vực biên giới Tây Nguyên để làm nhiệm vụ rà phá bom mìn còn sót lại.

Trong phim còn xuất hiện câu chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi, họ gặp nhau trong những bối cảnh vô cùng đặc biệt để thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt. 

Trong buổi giao lưu, giới thiệu phim, nhà sản xuất Thanh Thúy, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cùng dàn diễn viên bày tỏ sự háo hức khi phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim” đã hoàn thiện và được công chiếu sớm hơn so với dự định.

Sau buổi công chiếu thành công tại Hà Nội, đoàn phim sẽ có suất chiếu đặc biệt tại TP.HCM vào ngày 10/11 và bộ phim này sẽ chính thức ra rạp toàn quốc vào ngày 11/11 tới.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng